TT-Huế:

Tài xế taxi giết người cướp… taxi

(Dân trí) - Ngày 23/10, tin từ cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh TT-Huế đang điều tra làm rõ hành vi giết người và cướp tài sản đối với tài xế taxi Nguyễn Quang Sinh (SN 1985, trú đường Nguyễn Đỗ Cung, TP Huế).

Theo đó, vào lúc 13h50’ ngày 22/10, Nguyễn Quang Sinh điện thoại gọi xe taxi hãng Mai Linh đến địa điểm Cồn Tè (thôn Thuận Hòa, xã Hương Phong, Thị xã Hương Trà, TT-Huế) để đón Sinh.

Không lâu sau, xe taxi Mai Linh BKS 75A-020.81 do tài xế Trần Đình Phương (28 tuổi, trú 51 đường Xuân Thủy, TP Huế) đến Cồn Tè đón Sinh. Xe vừa chạy một đoạn đến vùng vắng người ở xã Hương Phong, thì Sinh dùng đá đập vào đầu tài xế Phương.

Sau đó, Sinh đã khởi động xe taxi để chạy nhưng máy không nổ. Anh Phương đang chưa bất tỉnh hẳn đã tri hô “cướp, cướp”. Những người dân ở vùng đó đã ngay lập tức chạy đến, khống chế và bắt giữ tên Sinh.

Tên Sinh bị bắt giữ tại hiện trường

Tên Sinh bị bắt giữ tại hiện trường

Qua kiểm tra, tên Sinh đã mang lên xe gồm đá, dao và băng keo. Sinh là tài xế của 1 hãng taxi đóng ở địa bàn tỉnh TT-Huế. Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra CA tỉnh TT- Huế đã bắt khẩn cấp tên Sinh và tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

   Đại Dương