Bà Rịa - Vũng Tàu:

Sau va chạm giao thông, côn đồ xông vào nhà dân chém 5 người bị thương

Khoa Nam

(Dân trí) - Xảy ra va chạm giao thông, nhóm côn đồ đem theo mã tấu và dao xông vào nhà dân đánh, chém loạn xạ khiến 5 người trong một gia đình bị thương nặng.

Chiều 13/12, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đang phối hợp với Công an huyện Long Điền tiến hành điều tra làm rõ, truy xét những đối tượng có liên quan trong vụ côn đồ xông vào nhà dân hành hung khiến 5 người phải nhập viện cấp cứu.

Sau va chạm giao thông, côn đồ xông vào nhà dân chém 5 người bị thương - 1

Căn nhà nơi nhóm côn đồ xông vào đánh, chém túi bụi khiến 5 người bị thương nặng

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 12/12, giữa Trần Bảo Quốc và Phan Văn Thủy (cùng sinh năm 1999, ngụ ấp Phước Lộc, xã Phước Hưng, huyện Long Điền) xảy ra va chạm giao thông. Mặc dù vụ va chạm không nặng nhưng giữa 2 bên đã xảy ra cự cãi, mâu thuẫn. 

Đến khoảng 23h tối cùng ngày, Thủy có gọi cho nhóm bạn cùng đi đến nhà anh Trần Quốc Vương (sinh năm 1995) để tìm đánh Quốc. 

Khi đến nơi, nhóm này đã dùng các hung khí gồm mã tấu và dao xộc thẳng vào nhà đánh, chém túi bụi khiến 5 người trong nhà bị thương nặng, trong đó có một người bị đâm thủng tim. 

Sau va chạm giao thông, côn đồ xông vào nhà dân chém 5 người bị thương - 2

Cửa kính căn nhà bị nhóm côn đồ đập phá bể nát

Sau khi các đối tượng rút đi, các nạn nhân được đưa vào bệnh viện Bà Rịa để cấp cứu.

Sau đó, tiếp tục có một nhóm người mang theo hung khí xông vào bệnh viện nhưng đã bị Công an huyện Long Điền phối hợp với Công an TP Bà Rịa ngăn chặn. Công an đã bắt giữ một số đối tượng. 

Hiện Công an huyện Long Điền đã triệu tập một số đối tượng có liên quan để lấy lời khai làm rõ vụ việc đồng thời cũng phối hợp với Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiến hành truy xét các đối tượng khác có liên quan.