Thứ tư, 03/07/2019 - 16:56

Quảng Nam

Sát hại phụ nữ hàng xóm vì không cho tán tỉnh con gái

Dân trí

Dù đã có vợ nhưng đối tượng vẫn tán tỉnh con gái hàng xóm, khi bị ngăn cản thì nuôi ý định trả thù và trở thành kẻ sát nhân.

Ngày 3/7, Tòa án nhân dân Quảng Nam mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Trọng Nhân (SN 1990, trú xã Tam An, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) về tội “Giết người”.

Sát hại phụ nữ hàng xóm vì không cho tán tỉnh con gái - 1

Theo cáo trạng, chiều ngày 1/10/2018, Nguyễn Trọng Nhân mua rượu về uống và nghe nhạc. Đến khoảng 21h, khi trời đổ mưa thì Nhân nói với vợ là đi bắt ốc và giữ ao cá của gia đình. Khi đi Nhân mang theo đèn pin, 1 khẩu súng tự chế bắn bằng bi sắt, 1 túi nilon và 1 con dao.

Khi ra khỏi nhà được một đoạn, Nhân nhớ đến chuyện trước đây hơn 2 năm thường xuống nhà bà Huỳnh Thị Hoa (SN 1964, trú cùng thôn với Nhân) chơi và tán tỉnh con gái của bà. Thời điểm này, Nhân đã có vợ nên bà Hoa ngăn cản, la mắng không cho Nhân có quan hệ yêu đương với con gái mình.

Vì lý do này, Nhân bực tức bà Hoa và nảy sinh ý định dùng con dao mang theo để đâm chết bà.

Khi đến trước nhà bà Hoa, Nhân thò tay mở chốt cổng sắt đi vào nhà. Do cửa trong nhà không khóa nên Nhân mở cửa vào trong. Lúc này bà Hoa đang nằm một mình trên giường, Nhân đâm hai nhát dao trúng vùng ngực bà Hoa.

Gây án xong, Nhân chạy về nhà tắm rửa rồi ngủ, coi như không có chuyện gì xảy ra. Trước khi về nhà, Nhân vứt con dao xuống suối phi tang.

Bà Hoa sau khi bị đâm thì cố gọi hàng xóm để báo sự việc. Sau đó bà Hoa cố lết sang nhà hàng xóm là bà Trương Thị Lý và gục trước cửa nhà. Khi nghe tiếng chó sủa, bà Lý thức dậy phát hiện nạn nhân nên hô hoán hàng xóm báo cáo cơ quan chức năng địa phương.

Tuy được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng bà Hoa đã tử vong vì vết thương quá nặng. Hai ngày sau, đối tượng Nguyễn Trọng Nhân bị bắt.

Sau gần 1 ngày xét hỏi, chiều ngày 3/7, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trọng Nhân án tù chung thân về tội “Giết người”.

C.Bính

Sát hại phụ nữ hàng xóm vì không cho tán tỉnh con gái - 2
Đáng quan tâm
Mới nhất