Tây Ninh

Rủ nam thanh niên quen qua mạng về nhà chơi, bé gái bị hiếp dâm

(Dân trí) - Sau 2 tuần quen nhau qua mạng xã hội, K. rủ Mẫn về nhà chơi. Khi vào phòng ngủ của K., Mẫn bị nghi đã dùng vũ lực để giao cấu với bé gái này.

Ngày 26/12, Công an huyện Tân Châu (tỉnh Tây Ninh) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Lê Minh Mẫn (sinh năm 2000, ngụ ấp Long Hòa, xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Rủ nam thanh niên quen qua mạng về nhà chơi, bé gái bị hiếp dâm - 1
Đối tượng Lê Minh Mẫn

Cách đây khoảng 2 tuần, thông qua mạng xã hội facebook, Mẫn quen biết em K. (sinh năm 2004, ngụ huyện Tân Châu) nên thường xuyên nhắn tin tình cảm yêu thương với nhau.

Sau 2 lần gặp mặt, vào lúc 19h30 ngày 24/12, Mẫn hẹn gặp và đến khu vực tượng đài thuộc thị trấn Tân Châu chờ K. để đi chơi Noel. Khi gặp nhau, K. kêu Mẫn đến nhà mình để cất xe rồi đi chung xe của Mẫn.

Sau khi cất xe, K. đi tắm. Trong lúc chờ, Mẫn đi vào phòng ngủ của K. thì thấy hình K. chụp chung với người thanh niên khác nên Mẫn gỡ bỏ. Lúc này, K. kêu Mẫn đi ra ngoài phòng nhưng Mẫn không đi mà đè K. xuống giường và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm, Mẫn tiếp tục rủ K. đi chơi nhưng K. không đi và kể lại sự việc cho gia đình biết. Thấy vậy, Mẫn mở cửa sau nhà bỏ trốn, để lại xe và một số vật dụng khác.  

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình K. trình báo công an. Hiện vụ việc tiếp tục điều tra làm rõ.

Sơn Nhung