Đồng Nai

Quán karaoke đón hàng chục khách đến đánh bạc dù bị cấm mở cửa

(Dân trí) - Bất chấp lệnh ngừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19, một quán karaoke tại TP Biên Hòa vẫn ngang nhiên đón hàng chục đối tượng tụ tập đánh bạc với quy mô lớn.

Ngày 19/3, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ 14 đối tượng có liên quan trong tụ điểm đánh bạc được tổ chức trong quán karaoke tại TP Biên Hòa để điều tra xử lý hành vi "tổ chức đánh bạc, đánh bạc". 

Theo đó, vào khoảng 22h tối 18/3, Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai phối hợp Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Biên Hòa, đã bất ngờ ập vào kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Phú Gia Hân có địa chỉ tại khu phố 5A, phường Tân Biên. 

Quán karaoke đón hàng chục khách đến đánh bạc dù bị cấm mở cửa - 1

Các đối tượng bị bắt giữ liên quan trong tụ điểm đánh bạc ở quán karaoke

Thời điểm này, tại tầng 6 của quán karaoke, lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt quả tang  14 đối tượng đang sát phạt nhau dưới chiếu bạc với tổng số tiền thu giữ hơn 120 triệu đồng và nhiều tang vật phục vụ việc đánh bạc. 

Làm việc với lực lượng chức năng, các đối tượng khai nhận, tụ điểm đánh bạc này do đối tượng Mai Hữu Toàn (còn gọi là Toàn cước, sinh năm 1976, ngụ tại phường Tân Biên, TP Biên Hòa) đứng ra tổ chức và thu tiền xâu. 

Được biết, sòng bạc này quy tụ nhiều con bạc có "số má" tại Đồng Nai tụ tập về để sát phạt nhau. Trong đó, có nhiều đối tượng đã có nhiều tiền án, tiền sự. 

Theo các trinh sát thuộc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đây là sòng bạc hoạt động hết sức tinh vi, thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc, bố trí nhiều lớp, nhiều đối tượng cảnh giới để đối phó với cơ quan công an. Chính vì vậy, lực lượng chức năng phải cử lực lượng trinh sát theo dõi trong thời gian dài. 

Đáng nói hơn nữa là các đối tượng đã bất chấp quy định về phòng chống dịch Covid-19 của UBND tỉnh Đồng Nai để tổ chức sòng bạc ngay trong quán karaoke, dù hiện tại các dịch vụ karaoke, vũ trường quán bar đang trong thời gian phải tạm dừng hoạt động.

Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật. 

Đang được quan tâm