Thanh Hóa:

PV báo Thanh Niên bất ngờ bị ném "bom bẩn" vào nhà riêng

(Dân trí) – Sáng ngày 11/4, anh Nguyễn Ngọc Minh, PV báo Thanh Niên (thường trú tại Thanh Hóa, thuộc VP Đại diện Bắc Trung bộ có địa chỉ trên cùng địa bàn Thanh Hóa) cho biết anh vừa bị kẻ xấu ném chất bẩn và mắm tôm vào nhà riêng.

Sự việc trên được anh Minh phát hiện vào lúc 6h sáng nay tại nhà riêng của gia đình anh ở phường Trường Thi (TP Thanh Hóa).

Theo ghi nhận của chúng tôi thì toàn bộ hệ thống cửa kính và cửa xếp bên ngoài và hiên nhà đều phủ kín một màu đen của chất bẩn và mắm tôm. Theo anh Minh thì có thể kẻ giấu mặt đã ném chất bẩn vào nhà anh vào lúc đêm khuya.

Hiện trường nhà riêng của anh Minh bị khủng bố
Hiện trường nhà riêng của anh Minh bị "khủng bố"

Cũng theo anh Minh thì trước khi đi ngủ vào khoảng 22h45, anh có nhận được 1 cuộc điện thoại tới nhưng ẩn số, vừa bốc máy nghe thì đầu dây bên kia nói: “Mày vớ vẩn lắm Minh ạ”, “Mày sẽ phải trả giá” rồi tắt máy.

Được biết, hơn 10 năm làm báo ở Thanh Hóa, anh Minh là người sống rất hòa đồng với anh em đồng nghiệp, không nợ nần, thù oán với ai cả. “Có thể kẻ giấu mặt ném chất bẩn vào nhà tôi có liên quan đến 1 bản tin mà một CTV đã đăng tải trên báo Thanh Niên online vào chiều qua phản anh về 2 chiếc ô tô mang biển số xanh 6...” – anh Minh nghi ngờ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình anh đã báo cáo lên công an phường Trường Thi và cơ quan này cũng đã cho người đến ghi nhận hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguyễn Thùy