Cà Mau:

Phó chánh án TAND tỉnh Cà Mau bị… “khủng bố”

(Dân trí) – Khẳng định bản thân không có thù oán với ai, nhưng ông Trần Trọng Hữu - Phó Chánh án TAND tỉnh Cà Mau không lý giải được nguyên nhân nào mà mình bị côn đồ tấn công.

Trao đổi với phóng viên Dân trí vào chiều ngày 25/9, ông Trương Văn Bình - Chánh án TAND tỉnh Cà Mau xác nhận thông tin trên là có thật.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h trưa ngày 23/9, sau khi hết giờ làm việc, ông Hữu điều khiển xe máy từ cơ quan về nhà (trên đường Tôn Đức Thắng thuộc phường 5, TP Cà Mau). Đến đoạn gần ngã tư Phường 5 thì ông bất ngờ bị 2 kẻ lạ mặt tấn công. Hai tên này đạp ngã xe khiến ông té xuống đường và dùng hung khí đánh liên tiếp vào người ông. Nhờ người dân kịp thời can ngăn nên ông mới thoát khỏi nguy hiểm.

Phó chánh án TAND tỉnh Cà Mau bị… “khủng bố”
Sau khi kẻ lạ mặt tấn công ông Hữu ngoài đường, sáng 25/9 kẻ lã mặt tiếp tục tạt nước bẩn trước nhà ông Hữu

Gần đây nhất là vào sáng ngày 25/9, kẻ giấu mặt lại dùng nước sơn pha nước mắm tạt vào nhà riêng ông tại đường Ngô Gia Tự, phường 5, TP Cà Mau làm cho nhiều người dân đi tập thể dục buổi sáng hốt hoảng...

Trả lời phóng viên, vị Phó Chánh án này khẳng định từ trước đến giờ mình không hề gây thù hoặc có mâu thuẫn với bất cứ ai. Thời gian gần đây ông cũng ít tham gia xét xử nên bản thân ông chẳng hề biết kẻ lạ mặt này tấn công ông với mục đích gì?

Sau khi vụ việc xảy ra, sáng ngày 25/9 Công an thành phố Cà Mau đã đến nhà ông Hữu lập biên bản hiện trường và thụ lý hồ sơ để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tuấn Thanh