1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Lâm Đồng:

“Phê” bồ đà, sinh viên đâm bị thương Trung úy Cảnh sát

Khi phát hiện một đối tượng cầm dao rượt đâm một người trên phố, kề đó là một nạn nhân đã bị đối tượng này đâm nhiều nhát với những vết thương khá sâu, Trung úy Nghĩa tới giới thiệu là Cảnh sát đang làm nhiệm vụ, yêu cầu đối tượng trên bỏ dao xuống.

Không nhng không chp hành mnh lnh, đi tượng này còn có nhng hành vi uy hiếp Trung úy Nghĩa

Ngày 9/6, Trung úy Hà Tun Nghĩa thuc Đi hình s Công an TP Đà Lt vn đang được các bác sĩ ca Bnh vin Đa khoa Lâm Đng tích cc điu tr vết thương do b ti phm đâm trong lúc làm nhim v.

Trước đó, lúc 16h ngày 8/6, trong lúc mt mình đi tun tra trên đường Nguyn Công Tr, TP Đà Lt, Trung úy Hà Tun Nghĩa phát hin mt đi tượng đang cm dao Thái Lan rượt đâm mt người ngay trên ph hết sc manh đng, k đó là mt nn nhân đã b đi tượng này đâm nhiu nhát vi nhng vết thương khá sâu. Trung úy Nghĩa lp tc dng xe, ti gii thiu là Cnh sát đang làm nhim v, yêu cu đi tượng trên b dao xung.

Trung
úy Hà Tu

Trung úy Hà Tun Nghĩa ti Bnh vin Đa khoa Lâm Đng.

Không nhng không chp hành mnh lnh, đi tượng này còn có nhng hành vi uy hiếp Trung úy Hà Tun Nghĩa. Trong lúc khng chế, bt gi, Trung úy Nghĩa đã b đâm vào vai phi, vết thương khá sâu. Dù vy, đi tượng hung hãn này vn b Trung úy Nghĩa khng chế, bt gi.

Ti cơ quan Công an, đi tượng khai nhn tên là Phan Nguyn Xuân Duy (21 tui), là sinh viên mt trường cao đng ti Đà Lt.

Theo cơ quan Công an, Phan Nguyn Xuân Duy là người nghin hút b đà, thc hin hành vi phm ti trong lúc đang say thuc.

Theo Kim Ngân

Công an nhân dân