TP.HCM

Phát hiện nữ sinh chết trong khách sạn

(Dân trí) - Phá cửa xông vào, nhân viên phục vụ khách sạn phát hiện chị T. đã tử vong trên giường, cơ thể bắt đầu co cứng.

Phát hiện nữ sinh chết trong khách sạn
Khách sạn nơi phát hiện chị T. tử vong

Chiều 2/6, cơ quan CSĐT công an quận Thủ Đức vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ cùng điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị N.T.M.T (22 tuổi, quê Bình Phước, sinh viên một trường Cao đẳng tại Thủ Đức).

Trước đó, vào đêm 31/5, chị T. được xác định đã đến thuê phòng số 10 của một khách sạn nằm trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức để nghỉ qua đêm. Đến chiều 1/6, nhân viên quầy lễ tân vẫn không thấy chị T. kêu đồ ăn lên phòng và cũng không ra bên ngoài.

Gọi nhiều lần vẫn không thấy động tĩnh nên bảo vệ và nhân viên khách sạn đã phá cửa xông vào. Khi cánh cửa được mở tung, nhiều người có mặt kinh hoàng phát hiện chị T. nằm chết trên giường, cơ thể bắt đầu co cứng, không gian căn phòng sặc mùi thuốc trừ sâu.

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức và cơ quan pháp y đã có mặt tại hiện trường. Khám nghiệm bước đầu cho thấy, nạn nhân chết do bị ngộ độc thuốc trừ sâu. Trong quá trình đến thuê trọ chị T. chỉ đi một mình, nhận định ban đầu, nhiều khả năng nạn nhân đã tự tử. Một số bạn thân của T. cho biết, thời gian gần đây T. thường tỏ ra buồn phiền về chuyện gì đó nhưng không nói với ai.

Đến chiều 2/6, thi thể nữ sinh đã được bàn giao cho gia đình mang về quê mai táng. Cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ.

Lâm Thiên – Thế Phong