Đà Nẵng

Phát hiện 8 đối tượng trẻ tuổi dương tính với ma túy

(Dân trí) - Sáng 28/2, Đồn Công an Bắc Hòa Vang (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang tạm giữ nhóm 8 đối tượng dương tính với chất ma túy tổng hợp. Đặc biệt, các đối tượng đang còn rất trẻ nhưng đã nhiều lần vi phạm pháp luật.

Phát hiện 8 đối tượng trẻ tuổi dương tính với ma túy - 1

Nhóm 8 đối tượng bị phát hiện dương tính với chất ma túy tại Cơ quan công an

Trước đó, vào ngày 26/2, lực lượng phát hiện các đối tượng là nam thanh niên đang sinh sống trên địa bàn các xã Hòa Sơn và Hòa Liên (huyện Hòa Vang) có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu đến trụ sở Công an để làm việc và thử test nhanh.

Qua quá trình làm việc và thử test nhanh,  phát hiện dương các đối tượng đều từ 18 tuổi trở xuống, dương tính với chất ma túy.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận mình sử dụng chất ma túy dạng bột đá và thuốc lắc tại một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Hòa Vang trước đó. Sau khi mua ma túy, các đối tượng đã cẩn thận gói thành những viên kẹo để tránh bị phát hiện.

Theo Đồn Công an Bắc Hòa Vang, đây là nhóm đối tượng còn rất trẻ, một vài đối tượng còn đang là tuổi vị thành niên nhưng đã ăn chơi, lêu lổng và nhiều lần vi phạm pháp luật nên đang được lực lượng theo dõi.

                                                                                                     Chí Lê