Thứ ba, 02/07/2019 - 16:17

Quảng Ninh:

Ông ngoại chở cháu gái đi truy bắt tên “yêu râu xanh”

Dân trí

Thông tin từ Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh sáng nay (2/7) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Văn Ngọc (SN 1987, ở phường Cao Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) để điều tra về hành vi dâm ô đối với trẻ dưới 16 tuổi.

Ông ngoại chở cháu gái đi truy bắt tên “yêu râu xanh” - 1

Đối tượng dâm ô bé gái (ảnh công an TP Hạ Long cung cấp)

Trước đó, khoảng 9h ngày 17/6, Bùi Văn Ngọc khi đi qua ngã 3 Ba Lan, phường Giếng Đáy, TP Hạ Long thì gặp cháu N.K.L. (SN 2006, ở TP Hạ Long) liền dừng lại hỏi cháu L. đường đi đến phường Hà Khẩu (cùng địa bàn TP Hạ Long).

Tuy nhiên khi gọi xe ôm định đi thì Ngọc thấy cháu L. cũng ra khỏi nhà nên nảy sinh ý định nhờ cháu L. dẫn đường, nói là tìm một người tên Lan ở khu vực đó.

Khi được cháu L. nhận lời, Ngọc đã đưa cháu L. đến một ngôi nhà cấp 4 ở tổ 9, khu 2, phường Giếng Đáy. Tại đây Ngọc đã giở trò dâm ô đối với cháu L. Cháu L. mặc dù rất hoảng loạn nhưng đã tìm cách chạy thoát về nhà và kể lại toàn bộ sự việc cho ông ngoại.

Ông ngoại đã chở cháu L. đi tìm Ngọc. Khi hai ông cháu đi đến khu 3A phường Giếng Đáy thì bắt gặp Ngọc. Ngay lập tức, ông ngoại cháu L. tri hô người dân cùng bắt giữ Ngọc đưa về trụ sở Công an TP Hạ Long.

Tại cơ quan công an, bước đầu Ngọc thừa nhận toàn bộ hành vi dâm ô  đối với cháu L.

Vụ việc hiện được Công an TP Hạ Long tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

An Nhiên

Từ khóa: