1. Dòng sự kiện:
  2. Xét xử vụ án FLC
  3. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  4. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua

“Nữ quái” giả cô giáo, lừa lấy vàng của học sinh

Ngày 2/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) tống đạt quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thị Thùy Trang (27 tuổi, trú tại xã Cù Bị, huyện Châu Đức, tỉnh BR - VT) về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Do cần tiều tiêu xài, Trang đã nảy ra ý định đến các trường học trên địa bàn huyện Châu Đức để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của các em học sinh.

Đối tượng Trang
Đối tượng Trang

Vào lúc 13 giờ 20 phút ngày 20/8/2013, phát hiện nhiều học sinh trường tiểu học Trần Quốc Tuấn (xã Xà Bang) đang chơi trước sân trường có đeo nhiều nữ trang, Trang giả cô giáo đến yêu cầu các em tháo nữ trang ra để Trang cất giữ, cuối giờ chiều sẽ trả lại…

Tưởng là cô giáo nên 15 em học sinh đã tháo bông tai, nhẫn đeo tay đưa cho Trang.

Số tài sản chiếm đoạt được, đối tượng này mang đến địa bàn huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai bán lấy tiền tiêu xài.

Cũng với thủ đoạn tương tự, ngày 27/8, Trang tiếp tục đến trường tiểu học Lê Quý Đôn (xã Xà Bang) lừa đảo các em học sinh đang học ở trường này chiếm đoạt 7 đôi bông tai bằng vàng 18k sau đó mang đi bán.

Tất cả Trang lừa lấy 22 bông tai và một chiếc nhẫn tổng trị giá 14,5 triệu đồng.

Mặc dù tài sản thiệt hại không lớn nhưng hành vi lừa đảo của đối tượng này đã làm ảnh hưởng đến tâm lý của các em học sinh và phụ huynh.

Qua quá trình điều tra, Công an huyện Châu Đức đã làm rõ hành vi lừa “đảo chiếm đoạt tài sản” của đối tượng này.

Theo An Bình
Vietnamnet