Thứ hai, 05/08/2019 - 09:51

Thanh Hóa

Nữ giám đốc nghi đâm cán bộ tòa án tử vong trên xe con

Dân trí

Một cán bộ đang công tác tại TAND huyện Hoằng Hóa (tỉnh Thanh Hóa) được cho là vừa bị người yêu dùng dao đâm tử vong trên xe con trong đêm 4/8.

Sáng ngày 5/8, lãnh đạo UBND phường Lam Sơn (TP Thanh Hóa) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân cùng nghi can là người ở địa phương khác.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng hơn 21h ngày 4/8 tại số 129 đường Lê Vãn (phường Lam Sơn). Nạn nhân là anh L.V (SN 1990, trú tại đường Nguyễn Trinh Tiếp, phường Ba Đình). Nghi can được xác định là Đỗ Thu Hà (SN 1987, trú tại phường Quảng Thắng).

Nữ giám đốc nghi đâm cán bộ tòa án tử vong trên xe con - 1

Nghi can Đỗ Thu Hà tại cơ quan CSĐT.

Cũng theo nguồn tin thì nạn nhân và nghi can có quan hệ yêu đương. Vào thời điểm trên, cả hai đi xe con đến địa phận đường Lê Vãn của phường Lam Sơn thì xảy ra mâu thuẫn, Hà đã dùng dao đâm chết anh V. rồi đến công an đầu thú.

Được biết, anh V. đang là cán bộ tòa án nhân dân huyện Hoằng Hóa còn nghi can là giám đốc một công ty chuyên về sàn gỗ đóng trên địa bàn phường Ba Đình (TP Thanh Hóa).

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an TP. Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an phường Lam Sơn tiến hành điều tra, làm rõ.

Bình Minh

Mới nhất

Đáng quan tâm