Thứ bảy, 30/09/2017 - 15:36

Nổ súng tại quán karaoke, 4 người nhập viện

Dân trí

Trong lúc anh T và 20 người bạn đang hát trong phòng thì bất ngờ có 2 đối tượng xuất hiện, nổ súng vào mọi người. Vụ việc khiến 4 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Trưa 30/9 trao đổi với PV, Trung tá Nguyễn Hữu Cường - Phó Trưởng Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan này đang tập trung điều tra làm rõ nguyên nhân vụ ẩu đả, nổ súng tại phòng hát của quán karaoke "Hát cho nhau nghe" (đóng tại 108 đường Phan Đình Phùng, TP. Vinh).

Quán karaoke nơi xảy ra sự việc.
Quán karaoke nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 24h ngày 29/9, anh Nguyễn Xuân T. (trú tại Đức Thọ, Hà Tĩnh) cùng nhóm bạn khoảng 20 người đang hát tại phòng số 210 trong quán karaoke 108 đường Phan Đình Phùng, TP Vinh, Nghệ An thì có hai người lạ mặt bất ngờ mở cửa đi vào phòng hát.

Nhóm của anh T nghĩ rằng 2 người này nhầm phòng nên có đi ra nói chuyện rồi quay lại tiếp tục hát bình thường. Sau đó hai người trên tiếp tục quay lại phòng hát và mang theo súng, dùi cui điện.

Bất ngờ một trong hai thanh niên trên cầm súng chĩa thẳng vào trong rồi bóp cò khiến anh T. bị trúng đạn vào phần bụng và thắt lưng. Người bạn của anh T. là Trần Cao N. cũng bị đạn bắn trúng vào cánh tay.

Nhóm người trong phòng hát đứng gần đó liền lao tới giằng co khẩu súng từ tay đối tượng trên thì nhiều tiếng súng tiếp theo nổ khiến anh Đào Ngọc T. bị đạn bắn trúng người. Sau đó, cả 2 đối tượng trên đã rời khỏi hiện trường. Các nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu, đồng thời sự việc cũng được trình báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin cơ quan điều tra Công an TP Vinh nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc. Theo Trung tá Nguyễn Hữu Cường, bước đầu cơ quan chức năng xác định khẩu súng mà 2 đối tượng mang theo gây án không phải là súng quân dụng mà là súng thể thao.

Hiện Công an TP Vinh vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Phê

Mới nhất