Đắk Lắk

Nhiều bất thường xung quanh cái chết của người phụ nữ được phát hiện ở rẫy cà phê

(Dân trí) - Theo người nhà nạn nhân, chị H. đang nấu cơm trưa thì nhờ mẹ nấu ăn dùm và báo lên trung tâm TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) có tí việc cá nhân, từ đó mất tích cho đến khi được phát hiện thi thể không còn nguyên vẹn.

Ngày 31/12, Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của chị N.T.T.H. (SN 1998, ngụ thôn 3, xã Hòa Khánh, TP. Buôn Ma Thuột) – nạn nhân được người dân phát hiện đã tử vong ở một rẫy cà phê vắng vào ngày 30/12.

Nhiều bất thường xung quanh cái chết của người phụ nữ được phát hiện ở rẫy cà phê - 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người phụ nữ với nhiều dấu hiệu bất thường

Theo khám nghiệm hiện trường, trên cổ nạn nhân có vết siết bằng ống tay áo, bàn tay phải bị chặt đứt và hiện vẫn chưa tìm ra.

Chị gái của chị H. cho biết, vào trưa ngày 25/12, chị H. đi chợ về và nấu nướng đồ ăn. Lúc này, chị H. có nhờ mẹ nấu dùm để đi xe máy lên trung tâm TP.Buôn Ma Thuột có chút công việc cá nhân.

Tuy nhiên, kể từ đó chị H. mất tích bí ẩn, gia đình điện thoại liên lạc nhưng đều không được. Sau đó, gia đình đã chia nhau đi tìm và trình báo chính quyền địa phương nhưng đều không nhận được kết quả gì.

Nhiều bất thường xung quanh cái chết của người phụ nữ được phát hiện ở rẫy cà phê - 2
Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân

Với hi vọng tìm được chị H, người chị đã đăng lên Facebook nhờ mọi người hỗ trợ giúp đỡ. Khi bài đăng lên thì chính tài khoản của chị H. đã vào bình luận rằng: “Chị đang làm ở Đà Nẵng, tuần sau chị về”.

Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng nhận thấy sự khác thường của tài khoản này khi lại xưng chị với chị gái mình. Người nhà liên tục gọi video nhưng phía bên kia không nhấc máy nên nghi ngờ có việc người khác sử dụng điện thoại của chị H.

 “H. có con nhỏ mới 2 tuổi, từ trước tới giờ chưa bao giờ đi đâu lâu. Do đó, khi H. lên phố từ trưa tới chiều vẫn chưa về, gia đình rất lo lắng tìm kiếm”, người thân của nạn nhân lên tiếng.

Cũng theo lời người thân, chị H. cùng chồng dự định cuối năm nay sẽ ra ngoài Bắc để thăm gia đình chồng nhưng chưa kịp thực hiện thì xảy ra sự việc đau lòng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm