TPHCM:

Người phụ nữ đánh chết người đàn ông sống cùng vì bị ép "yêu"

(Dân trí) - Anh Phụng đòi quan hệ tình dục, Nga không chịu nên dẫn đến cãi vã. Trong lúc xô xát, Nga dùng cây đập vào đầu người đàn ông khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 22/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức (TPHCM) đang tạm giữ Trần Thị Hồng Nga (sinh năm 1967, quê Tiền Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, vào trưa ngày 18/5, người dân phát hiện nam thanh niên tử vong ở gác lửng, trong phòng trọ trên đường 20 (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức) nên trình báo công an.

Người phụ nữ đánh chết người đàn ông sống cùng vì bị ép yêu - 1
Đối tượng Trần Thị Hồng Nga

Vào cuộc điều tra, Công an quận Thủ Đức xác định nạn nhân là anh Nguyễn Minh Phụng (sinh năm 1982, quê Trà Vinh) và nhận định nhiều khả năng đây là vụ án mạng, hung thủ đã bỏ trốn. 

Qua xác minh, công an nhận định, anh Phụng đang sống chung như vợ chồng với một người phụ nữ lớn tuổi. Thời điểm phát hiện anh Phụng tử vong, người này bỏ đi đâu không rõ. Kết quả khám nghiệm tử thi co thấy anh Phụng chết do chấn thương sọ não, có sự tác động từ vật cứng vào vùng đầu.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định người phụ nữ sống chung với anh Phụng là Trần Thị Hồng Nga. Vào khoảng 17h30 ngày 19/5, Nga đang vác ba lô ra bến xe ở thị trấn Cái Bè (Tiền Giang) để bỏ trốn thì bị trinh sát vây bắt.

Bước đầu, Nga khai nhận sống chung như vợ chồng với anh Phụng từ nhiều tháng nay, cả 2 đi làm thuê ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức. Tối ngày 17/5, anh Phụng đòi quan hệ tình dục nhưng Nga không chịu nên cả 2 xảy ra cãi vã.

Lúc này, Nga lấy một khúc cây có sẵn trên gác đánh liên tiếp vào đầu anh Phụng khiến nạn nhân nằm gục. Thấy đầu anh Phụng ra nhiều máu, Nga dọn đồ đạc bỏ trốn về quê ở thị trấn Cái Bè, Tiền Giang.

Bản thân Nga từng có một đời chồng nhưng không có con, sau đó 2 người xin được một con nuôi. Được một thời gian, Nga để lại con nuôi cho chồng và lên TPHCM kiếm sống.

Tại đây, Nga có mối quan hệ với một số người đàn ông trước khi chung sống như vợ chồng với anh Phụng.

Vụ việc đang được công an điều tra.

Hoàng Thuận