Bắc Ninh:

Người làm thuê tố bị ông chủ cưỡng hiếp, bà chủ tra tấn

(Dân trí) - Đến chúc tết nhà ông chủ cũ, chị Nguyễn Thị Th., bị ông chủ bày trò hãm hiếp. Vừa trốn thoát vào nhà vệ sinh, chị Th. lại bị bà chủ lôi ra đánh đập đến... “thừa sống thiếu chết”.

Trong đơn kêu cứu gửi báo điện tử Dân trí, chị Nguyễn Thị Th. (32 tuổi, trú tại khu phố 3 - Vĩnh Kiều - Đồng Nguyên - TX Từ Sơn, Bắc Ninh) cầu cứu các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ việc chị bị ông chủ là Lý Văn Hồng, chủ cây xăng dầu Tín Nghĩa Đại Thành, người cùng địa phương hãm hiếp. Sau đó, chị Th. tiếp tục bị bà chủ tên H. là vợ ông Hồng hành hạ đến tàn tệ.

Theo đơn kêu cứu, chị Th. hiện đang làm công nhân tại KCN Tiên Sơn, có một con trai 12 tuổi và đã li hôn với chồng. Một thân một mình nuôi con nhỏ, ngoài giờ đi làm chính, chị Th. phải xin nhận thêm việc nhặt hoa hồi cho xưởng xuất khẩu hoa hồi của gia đình ông Lý Văn Hồng (khoảng 54 tuổi) và bà Hằng, chủ doanh nghiệp Tín Nghĩa Đại Thành tại phường Đồng Nguyên - TX Từ Sơn (Bắc Ninh).

Chị Nguyễn Thị Th. tố 
Chị Nguyễn Thị Th. tố bị ông chủ hãm hiếp, bà chủ tra tấn.

Chị Th. làm thêm cho gia đình ông Hồng đã được khoảng 3 năm nên cũng khá thân thiết. Vì vậy, sáng 16/2, khi thấy ông Hồng gọi điện mời đến nhà chơi Tết, chị Th. đã một mình đến nhà ông bà chủ chúc Tết.

Chị Th. cho biết, khi đến nơi, gia đình ông bà chủ chỉ có mình ông Hồng ở nhà. Ông Hồng tiếp chị Th. tại phòng khách. Nhưng vừa hết cốc bia, ông Hồng tỏ thái độ không đàng hoàng đồng thời có ý muốn sàm sỡ chị.

Đầu tiên, ông chủ bất ngờ đóng cửa rồi chuyển sang ngồi cùng ghế với khách. Nghi có chuyện không lành, chị Th. vội vã đứng dậy xin phép ra về thì ngay lập tức ông Hồng đứng dậy, ôm chặt nạn nhân đè xuống nền nhà. Chị Th. chống cự quyết liệt nhưng vẫn bị ông chủ vừa cởi vừa giật hết quần áo. Lợi dụng lúc ông Hồng nới tay tự cởi quần áo, chị Th. vùng dậy chạy thoát vào nhà vệ sinh cố thủ.

Theo đơn của chị Th, bà H. trở về nhà đúng lúc chị Th. đang giữ cửa nhà vệ sinh van xin ông Hồng tha cho mình. Khi đó, bà Hằng đạp cửa xông vào và bắt đầu cuộc đánh đập, hành hạ xúc phạm nhân phẩm chị Th. một cách vô cùng dã man.

“Vừa đạp tung cửa, bà H. xông vào đánh tôi tới tấp và liên mồm chửi bới. Bà cũng không nghe tôi thanh minh mà bảo con trai chặn cửa không cho tôi chạy. Bà lột quần áo tôi ra và đạp mạnh lên bụng khiến tôi đau vãi cả phân ra sàn nhà tắm.

Ông Lý Văn Hồng trong buổi làm việc với phóng viên Dân trí.
Ông Lý Văn Hồng trong buổi làm việc với phóng viên Dân trí.

Không dừng ở đó, tôi bị bà chủ lôi ra ngoài phòng khách đánh tiếp. Bà Hằng còn đập thẳng chiếc cốc thủy tinh vào đầu tôi đến chảy máu. Tôi càng thanh minh càng bị đánh mạnh. Chỉ đến khi ông Hồng ra can ngăn thì bà Hằng mới thôi nhưng bà ta lại bắt tôi phải ăn hết chỗ phân mới tha cho về. Tôi không ăn thì bà ấn đầu tôi vào chỗ phân và bắt tôi phải lấy áo khoác của mình lau sạch chỗ phân đó”, chị Th. cho biết.

Theo chị Th., sau khi đánh đập chị đã “chán tay”, bà Hằng còn gọi Công an phường Đồng Nguyên đến. “Khi công an phường đến còn chứng kiến cảnh tôi trần truồng đang quỳ xuống lau phân, mặt mũi bị sưng húp. Các anh ấy đã đề nghị tôi dừng tay để trình bày sự việc”, chị Th. viết trong đơn.

Dù có mặt công an phường nhưng bà Hằng còn gọi điện cho họ hàng đến để tiếp tục chửi bới lăng mạ chị Th. Bà Hằng và con gái bắt chị Th. phải viết bản kiểm điểm xin lỗi về việc có quan hệ bất chính với ông Hồng, cam kết sẽ không qua lại với ông nữa và quỳ gối xin lỗi toàn thể gia đình. Nhưng chị Th. kiên quyết không nghe.

Tức tối, bà Hồng dùng dao rạch lốp xe của chị Th. để ngăn không cho chị về. Sau đó, chị Th. phải đi cùng xe của Công an phường Đồng Nguyên về trụ sở.

Công an TX Từ Sơn đã tiếp nhận đ
Công an TX Từ Sơn đã tiếp nhận đơn tố cáo từ gia đình nạn nhân.

Để làm rõ nội dung đơn kêu cứu của chị Nguyễn Thị Th., PV Dân trí có cuộc tiếp xúc với vợ chồng ông Hồng, bà Hằng ngay tại nhà riêng. Bà Hằng thừa nhận việc đánh chị Th. và cho rằng do chị Th. có “tằng tịu” với chồng và dám vào tận nhà mình “giở trò đồi bại” nên "ra tay". “Tôi tha không giết nó là may lắm rồi”, bà Hằng nói.

Bà Hằng cũng đưa ra lý do gọi công an phường vì cho rằng chị Th. làm mất hạnh phúc gia đình bà.

Trong suốt cuộc trò chuyện, ông Hồng không nói một câu nào. Thi thoảng bà Hằng "cho phép", ông mới lí nhí nói: “Làm gì có chuyện hiếp dâm. Giữa ban ngày ban mặt, nhân viên đứng bán xăng ngoài sân. Tôi hiếp thì cô ấy đã kêu lên rồi. Cô ấy đồng ý cho tôi quan hệ”.

Trao đổi với PV Dân trí, Đại úy Lê Sơn - Đội phó đội điều tra tội phạm về trật tự xã hội TX. Từ Sơn cho biết cơ quan này đã nhận được đơn tố cáo từ gia đình nạn nhân.

Ông Sơn khẳng định cơ quan công an sẽ tiến hành điều tra và xử lý sự việc theo đúng trình tự tố tụng.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin sự việc đến bạn đọc.

Anh Thế - Quốc Đô