Chủ nhật, 28/04/2019 - 13:43

Nghệ An:

Người đàn ông bị đánh chết khi đi trả nợ, người nhà mang thi thể đi phản đối

Dân trí

Trong lúc hai bên lời qua tiếng lại vì mâu thuẫn về việc nợ nần, bất ngờ ông M. dùng cán xẻng đánh ông T. bị thương nặng rồi tử vong trên đường cấp cứu. Sau khi xảy ra sự việc, người nhà ông T. đã đem quan tài đến nhà ông M. để phản đối.

Người đàn ông bị đánh chết khi đi trả nợ, người nhà mang thi thể đi phản đối - 1

Bức xúc trước cái chết oan ức của ông T., người nhà đã đưa thi thể nạn nhân về thẳng tại ngôi nhà đang làm của ông M. để yêu cầu cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Sáng 28/4, ông Trần Thượng Hoàn - Chủ tịch UBND xã Trung Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) xác nhận với PV, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong.

“Sau khi cơ quan chức năng hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, người nhà nạn nhân vẫn đang để thi thể tại hiện trường xảy ra vụ án mạng để yêu cầu làm rõ”, ông Hoàn cho biết thêm.

Người đàn ông bị đánh chết khi đi trả nợ, người nhà mang thi thể đi phản đối - 2

Rất đông người dân hiếu kỳ đến theo dõi vụ việc.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 18h30 ngày 27/4, người nhà ông Nguyễn Thọ T. (50 tuổi, trú ở xã Nam Thành, huyện Yên Thành) nhận được điện thoại của người dân về việc ông T. được đưa đi cấp cứu do bị đánh tại ngôi nhà đang làm dở của ông V. V. M. (trú ở xóm 6, xã Trung Thành).

Ngay sau đó, người thân đã đến đưa ông T. đến phòng khám Đa khoa Bảo Sơn (đóng tại địa bàn xã Bảo Thành, huyện Yên Thành) để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá năng nên nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Bức xúc trước cái chết oan ức của ông T., người nhà đã đưa thi thể nạn nhân về thẳng tại ngôi nhà đang làm của ông M. để yêu cầu cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Yên Thành đã có mặt, đồng thời báo cáo lên Công an tỉnh Nghệ An về vụ án mạng. Ngay trong đêm, cơ quan pháp y đã tiến hành mổ thi thể nạn nhân để điều tra, làm rõ.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, ông T. có vay của ông V. V. M. một khoản tiền. Chiều 27/4, khi ông T. đến ngôi nhà đang làm dở của ông M. để trả nợ thì giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Sau khi xảy ra sự việc, đối tượng V. V. M. đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Gia Bảo