Nam Định:

Người bố bê bết máu bên cạnh xác 2 con

(Dân trí) - Sáng 19/11, nhiều người dân xã Giao Thiện, huyện Giao Thủy bàng hoàng khi phát hiện anh Đinh Văn Phạt (26 tuổi) trên người bê bết máu nằm bất động bên cạnh thi thể của 2 người con.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 6h ngày 19/11, gia đình phát hiện anh Đinh Văn Phạt (SN 1987) nằm sõng soài trên giường, máu me bê bết, trên sàn nhà đồ đạc lộn xộn cùng nhiều mảnh chai vỡ. Gia đình đã lập tức cầm máu cho Phạt và tri hô hàng xóm tới đưa anh Phạt đi bệnh viện cấp cứu.

Thi thể hai cháu bé được đưa đi mai táng.
Thi thể hai cháu bé được đưa đi mai táng.

Trong khi đó, 2 cháu nhỏ con của anh Phạt là Đinh Thị Hương (4 tuổi) và Đinh Văn Sơn (2 tuổi) thì đều đã tử vong.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, toàn bộ cơ thể 2 cháu nhỏ không có thương tích do đánh đập hay hung khí gây ra.

Sự việc được báo lên cơ quan công an xã Giao Thiện. Lực lượng Công an xã đã có mặt tại hiện trường đồng thời trình báo lên Công an huyện Giao Thủy và Công an tỉnh Nam Định. Tuy nhiên khi lực lượng Công an tới điều tra nguyên nhân cái chết của 2 cháu bé, phía gia đình nạn nhân đã cương quyết phản đối, ngăn cản việc khám nghiệm tử thi đối với 2 cháu.

Đến 16h cùng ngày, gia đình đã tiến hành tổ chức tang lễ, đưa thi thể hai cháu về nơi an nghỉ cuối cùng.

Vụ việc gây chấn động cả một vùng quê Nam Định.
Vụ việc gây chấn động cả một vùng quê Nam Định.

Cũng theo một số người dân ở đây cho biết, khi vụ việc được phát hiện thì chị Hoàng Thị Thúy là vợ của anh Phạt không có ở nhà. Trước đó ngày 18/11, chị Thúy sang người thân ở xã Giao An chơi. Đến trưa ngày 19/11, linh tính thấy có chuyện chẳng lành nên gọi điện về nhà cho người thân thì bất ngờ nghe tin dữ.

Được biết, vợ chồng anh Phạt và chị Thúy mới chuyển về quê ở được khoảng 3 tháng, chị Thúy quê ở Bắc Cạn, là người dân tộc thiểu số.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Thanh Tùng - Trần Lê