Thứ ba, 01/12/2020 - 18:36

Vĩnh Phúc:

Nghi vợ ngoại tình, chồng "bắt cóc" tài xế taxi rồi tra tấn dã man

Dân trí

Cho rằng vợ có quan hệ bất chính với một tài xế taxi, Vũ Văn Kỷ (SN 1989, ở Vĩnh Phúc) cùng đồng phạm đã "bắt cóc" nạn nhân nhốt vào một chỗ rồi tra tấn dã man.

Nghi vợ ngoại tình, chồng bắt cóc tài xế taxi rồi tra tấn dã man - 1

Đối tượng Vũ Văn Kỷ tại cơ quan công an (Ảnh: Công an cung cấp). 

Trao đổi với PV Dân trí tối 1/12, một lãnh đạo Công an huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) xác nhận đang tạm giữ các đối tượng Vũ Văn Kỷ (SN 1989); Đào Văn Tùng (SN 1990) và Dương Văn Lâm (SN 1992, cùng trú ở xã Đạo Tú, huyện Tam Dương) để điều tra về hành vi "Giữ người trái pháp luật", xảy ra tại quán Karaoke Trà My trên địa bàn.

Theo hồ sơ điều tra ban đầu, trước đó, do nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với anh Lê Tuấn N. (tài xế taxi; ở thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), Kỷ cùng với Tùng và Lâm đã đến quán nước trên địa bàn phường Đồng Tâm (TP Vĩnh Yên) và bắt gặp anh N.

Tại quán nước, Kỷ yêu cầu anh N. lên xe ô tô của nhóm mình, rồi các đối tượng đưa tài xế taxi này về quán Karaoke Trà My, nhốt nạn nhân vào gian nhà cấp 4.

Trong quá trình giam giữ, anh N. bị các đối tượng nêu trên dùng súng bắn đạn cao su, gậy và đòn gánh đánh gây thương tích. Khi biết thông tin trên, phía gia đình anh N. đã làm đơn trình báo với cơ quan công an.

"Bước đầu, cơ quan chức năng chưa tìm thấy chứng cứ thể hiện vợ của Kỷ có quan hệ bất chính với anh N." - vị lãnh đạo nói và cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định.

Nguyễn Trường

Đáng quan tâm