Kiên Giang:

Nghi bạn gái bị sàm sỡ, nam thanh niên đánh chết người hàng xóm

Nguyễn Hành

(Dân trí) - Nghe người yêu nói mình bị ông hàng xóm sàm sỡ trong lúc hát karaoke, Long đã nổi cơn ghen, liên tục dùng vũ lực đánh vào người ông hàng xóm làm ông này tử vong.

Ngày 23/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Quao đã kết luận điều tra vụ án, chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát đề nghị truy tố bị can Nguyễn Cẩm Long (SN 1987, ngụ xã Vĩnh Tuy, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) về tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người theo khoản 1 và 4 điều 134 Bộ Luật hình sự.

Nạn nhân trong vụ án này là ông Cao Minh Triều ngụ cùng địa phương với bị can Cẩm Long.

Nghi bạn gái bị sàm sỡ, nam thanh niên đánh chết người hàng xóm - 1

Bị can Nguyễn Cẩm Long tại cơ quan điều tra Công an tỉnh Kiên Giang

Theo kết luận điều tra, vào chiều tối 19/10, ông Cao Minh Triều cùng với Nguyễn Cẩm Long, Nguyễn Thị Lan Anh (là người yêu của Long) và một số người khác nhậu, hát karaoke tại nhà người quen (ấp Chiến Thắng, xã Vĩnh Tuy, Gò Quao) thì ông Triều có đụng chạm vào người Lan Anh. Cô gái này cho rằng ông Triều sàm sỡ mình nên nói lại cho Long nghe.

Do có hơi men trong người, cộng với việc nhớ lại chuyện trước đây ông Triều cũng đã từng sàm sỡ người yêu mình ở nhà người khác nên Long liền nổi cơn ghen, xông vào đánh liên tiếp vào người ông Triều.

Mặc dù được mọi người can ngăn, nhưng Long vẫn ngoan cố, tiếp tục xông vào đánh đến khi ông Triều bất tỉnh và tử vong trên đường đi cấp cứu.