Thứ bảy, 04/01/2020 - 08:36

Long An

Nghi án con đâm cha nguy kịch sau chầu nhậu

Dân trí

Sau chầu nhậu tại nhà, ông Trường và con trai xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả. Con trai ông Trường được cho là dùng dao đâm cha trọng thương. Hiện ông Trường đang được cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh để điều trị vết thương.

Nghi án con đâm cha nguy kịch sau chầu nhậu - 1
Ông Trường đang được điều trị tại BV Đa khoa tỉnh Long An.

Sáng 4/1, thông tin từ Công an huyện Thạnh Hóa cho biết đang vào cuộc điều tra về việc ông  Nguyễn Nhựt Trường (SN 1980, ngụ xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa) bị đâm trọng thương ngày 3/1 tại nhà riêng.

Theo nguồn tin của PV, khoảng 0h20 ngày 3/1, sau chầu nhậu, ông  Trường và con trai xảy ra mâu thuẫn và lớn tiếng cãi nhau. Sự việc sau đó được người thân khuyên can nên hai bên dừng lại. Một lúc sau hai người tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả, con trai ông Trường được cho là dùng dao đâm cha mình bị thương nặng, tràn dịch phổi. Ngay sau đó, ông Trường được chuyển lên BV Đa khoa tỉnh Long An cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Theo bác sĩ Hồ Thị Cẩm Giang (người trực tiếp xử lý ca bệnh này), bệnh nhân nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, tràn rất nhiều khí, dịch màng phổi nguy cơ tử vong nên Khoa tích cực hội chẩn, xử lý cầm máu… cứu sống bệnh nhân. Bệnh nhân có 3 vết thương ở ngực bên phải 2cm, ngực bên trái 1,5cm và vết thương ở vai trái 2cm. Sau nhiều giờ phẫu thuật, bệnh nhân Trường đã qua cơn nguy kịch. Đây cũng là ca phẫu thuật thành công của BV Đa khoa tỉnh Long An vì thường các trường hợp tràn dịch màng phổi rất khó cứu chữa.

Xuân Hinh

Mới nhất

Đáng quan tâm