Chủ nhật, 24/05/2015 - 18:05

Quảng Nam:

Nam thanh niên chết giữa đồng với nhiều vết dao đâm

Dân trí

Ngày 24/5, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đang tiến hành điều tra vụ án một nam thanh niên bị đâm gục và tử vong sau đó trên đoạn đường bê tông ở cánh đồng trên địa bàn xã Tam An (huyện Phú Ninh).

Theo thông tin điều tra ban đầu, tối qua 23/5, trên tuyến đường liên xã chạy qua cánh đồng ở xã Tam An, Nguyễn Văn Ca (20 tuổi, trú xã Tam Thành, Phú Ninh, Quảng Nam) bị một nhóm thanh niên đâm trọng thương với nhiều vết dao trên người.

Địa điểm hiện trường vụ án
Địa điểm hiện trường vụ án

Sau đó, một số người dân đi ngang qua thấy Ca bị đâm đang nằm trên đường, trên người đầy máu thì đưa vào bệnh viện đa khoa Quảng Nam cấp cứu nhưng Ca đã tử vong sau đó. Theo các bác sĩ, Ca bị nhiều vết đâm trên người và một vết đâm thấu tim.

Tại hiện trường vụ án, lực lượng Công an thu được một con dao, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân; ngoài ra chiếc xe máy mà Ca thường hay đi cũng không được tìm thấy tại hiện trường.

Sau khi khám nghiệm tử thi, sáng nay 24/5, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể của Ca cho gia đình đưa về nhà mai táng.

Theo ông Nguyễn Văn Thảo (bố của Ca) cho biết, Ca hiện đang học học một trường trung cấp ở Hội An. Chiều cuối tuần, Ca chạy xe máy về nhà nhưng sau đó gọi điện về nhà nói đi uống cà phê với bạn. Đến khoảng 22h, gia đình nhận được hung tin và đến bệnh viện nhưng Ca đã tử vong.

Công Bính

Mới nhất