TPHCM

Nam tài xế ô tô công nghệ bị đâm chết ở cổng bến xe

(Dân trí) - Cãi vã với một người đàn ông ở cổng Bến xe An Sương (huyện Hóc Môn, TPHCM), nam tài xế ô tô công nghệ bị người này đâm chết tại chỗ.

Ngày 14/6, Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra vụ án mạng khiến 1 người tử vong, xảy ra trên địa bàn. 

Nam tài xế ô tô công nghệ bị đâm chết ở cổng bến xe - 1
Hiện trường xảy ra vụ án mạng

Thông tin ban đầu, vào khoảng 4h30 cùng ngày, người dân ở gần khu vực cổng Bến xe An Sương (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) nghe thấy tiếng cự cãi của 2 người đàn ông.

Sau đó, cả 2 xảy ra xô xát và một người bị đâm chết, người còn lại nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Danh tính nạn nhân được xác định là Mai Thanh Tú, sinh năm 1977, ngụ huyện Hóc Môn, TPHCM.

Em ruột nạn nhân cho biết, anh Tú là tài xế ô tô công nghệ và hành nghề tại khu vực Bến xe An Sương. Thời điểm xảy ra vụ việc, ô tô của anh Tú không có ở hiện trường.

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Hóc Môn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, trích xuất dữ liệu camera để phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc đang được làm rõ.

Hoàng Thuận

Đang được quan tâm