1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  3. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua
  4. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Cần Thơ

Nam sinh viên quay lén hàng chục nữ sinh đang tắm để tống tiền

(Dân trí) - Sáng 27/4, nguồn tin từ phòng Cảnh sát hình sự, công an TP Cần Thơ cho biết, tối 26/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ phối hợp với Công an tỉnh Hậu Giang ra lệnh bắt khẩn cấp Dương Hồ Vũ (19 tuổi, thường trú huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) về hành vi “ Cưỡng đoạt tài sản”.

Đối tượng Dương Hồ Vũ đã quay lén 17 nữ sinh trong lúc đang tắm để tống tiền
Đối tượng Dương Hồ Vũ đã quay lén 17 nữ sinh trong lúc đang tắm để tống tiền

Cơ quan công an đã khám xét khẩn cấp chổ ở của của đối tượng Vũ tại địa chỉ 27/04, khu vực 3, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ phát hiện 01 biên lai rút tiền ngân hàng Vũ vừa giao dịch, 01 laptop, 01 thẻ nhớ dùng để lưu dữ liệu trên điện thoại…

Khám xét trên người đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ 01 thẻ ATM, 01 thẻ sinh viên và 03 điện thoại di động trong đó có 01 điện thoại Iphone 4 chứa khoảng 40 đoạn video clip nữ sinh đang tắm.

Cơ quan công an làm rõ, ngày 13/03/2016, Vũ có tham gia khóa học giáo dục quốc phòng chung với nhiều sinh viên khác do trường tổ chức tại khu Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Nắm được giờ giấc sinh hoạt của các sinh viên nữ nên Vũ đã lén đặt điện thoại trong phòng tắm của các sinh viên nữ để ghi hình.

Khi đã đạt được mục đích, Vũ nhắn tin bằng điện thoại, hoặc qua mạng xã hội như facebook, zalo cho các bị hại và yêu cầu chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng cho Vũ, nếu không Vũ sẽ phát tán và tung những đoạn video clip đó lên mạng.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Vũ khai nhận đã thực hiện ghi hình với 17 nữ sinh viên đang tắm, với mỗi video clip như thế đối tượng Vũ yêu cầu các nữ sinh viên chuyển từ 1,5 đến 6 triệu đồng. Hiện lực lượng Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Phạm Tâm