Chủ nhật, 16/09/2012 - 07:29

Đà Nẵng:

Nam sinh lớp 9 bị tố cáo hiếp dâm bé gái lớp 5

Dân trí

– Ngày 15/9, Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết đang tiến hành điều tra vụ án hiếp dâm theo đơn tố cáo của vợ chồng ông H.V.X. và bà V.T.N.V. (trú phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê).

Cháu H.V.T.Đ.
Cháu H.V.T.Đ.
 
Theo đơn tố cáo của vợ chồng ông X. đến các cơ quan chức năng, con gái ông là H.V.T.Đ. (SN 2002, hiện đang học lớp 5, trường T.) đã có khoảng 8 lần bị T.Đ. (SN 1998, hiện đang học lớp 9 trường THCS C. và là hàng xóm của Đ.) có hành vi hiếp dâm.

Đơn tố cáo cho biết, trưa ngày 19/8, khi bác ruột của em Đ. về nhà thì bắt gặp cảnh T.Đ. đang giở trò sàm sỡ với Đ. Lúc này người bác ruột của Đ. la lên nên T.Đ. hoảng sợ bỏ chạy rồi quay lại cầu xin bác ruột của Đ. đừng nói cho ai biết.

Tuy nhiên, sau đó gia đình cháu Đ. đã báo cáo sự việc với công an phường Vĩnh Trung (quận Thanh Khê). Tại công an phường, cháu Đ. cho biết đã bị T.Đ. bắt phải quan hệ tình dục 8 lần, lần gần nhất là vào ngày 16/8. Thời điểm T.Đ "hành sự" là lợi dụng khi Đ. đi học về vào buổi trưa, gia đình lại vắng người, T.Đ. mang dao sang khống chế, bắt Đ. phải quan hệ tình dục nếu không bị sẽ đâm chết.

Vợ chồng ông X. cho biết, gia đình đã đưa cháu Đ. đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản để kiểm tra thì phát hiện Đ. bị tổn thương vùng kín, rách màng trinh và viêm nhiễm âm đạo. Sau khi sự việc xảy ra, cháu Đ. trở nên lầm lì, không muốn đi học và sợ tiếp xúc với người lạ.

Hiện hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an quận Thanh Khê để xem xét giải quyết.

 Công Bính