Yên Bái:

Nam sinh Đại học Bách Khoa Hà Nội bị đuổi đánh, ngã xe tử vong

(Dân trí) - Trong lúc chơi bi-a, Hiện và T. xảy ra mâu thuẫn xô xát. Khi T. lái xe máy bỏ chạy, Hiện đã cầm dao đuổi đánh khiến T. bị ngã xe tử vong tại chỗ.

Nam sinh Đại học Bách Khoa Hà Nội bị đuổi đánh, ngã xe tử vong - 1

Cơ quan công an thực nghiệm lại hiện trường vụ việc (Ảnh: Lê Nam).

Ngày 21/9, Công an huyện Trấn Yên (Yên Bái) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hiện (SN 1977, trú tại thôn 2, xã Hòa Cuông, huyện Trấn Yên) về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 12h ngày 15/9, sau khi uống rượu tại nhà người thân, Nguyễn Văn Hiện cùng một số người rủ nhau ra quán bi-a gần nhà chơi. Sau đó N.V.T. (SN 2002, ở xã Hòa Cuông, huyện Trấn Yên) là sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội vào chơi cùng.

Nam sinh Đại học Bách Khoa Hà Nội bị đuổi đánh, ngã xe tử vong - 2

Đối tượng Nguyễn Văn Hiện tại cơ quan công an (Ảnh: Lê Nam).

Trong quá trình chơi bi-a, giữa T. và Hiện xảy ra mẫu thuẫn. Đối tượng Hiện đã dùng gậy bi-a đánh T. và được mọi người can ngăn. Thấy T. lái xe máy bỏ chạy, Hiện cầm theo một con dao và tiếp tục đuổi theo nạn nhân. Trong quá trình lái xe máy chạy trốn, T. đã bị ngã xe và tử vong tại chỗ.

Căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trấn Yên, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hiện để điều tra về hành vi giết người.

Tin liên quan
Đang được quan tâm