Thứ ba, 17/11/2015 - 08:00

Cà Mau:

Mua dâm xong, giết luôn gái bán dâm cướp tài sản

Tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau 15.11 cho biết, đã bắt khẩn cấp Trương Hoài Trọng, 20 tuổi, ngụ ấp Hòa Thành, xã Hòa Thành, TP. Cà Mau, Cà Mau do liên quan đến cái chết của một nữ tiếp viên quán nhậu chết trong phòng trọ.

Tại Cơ quan điều tra, Trọng khai nhận, do biết chị Đ 20 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước, Cà Mau là nhân viên tại quán nhậu An Khang, phường 9, TP. Cà Mau nên sau khi nhậu Trọng rủ Đ đến nhà nghỉ Tuấn Tài để quan hệ tình dục. Được chị Đ nhận lời, Trọng đến thuê phòng trước, khoảng 15 phút sau chị Đ đến và vào phòng ở cùng Trọng.

Sau khi quan hệ tình dục xong, Trọng nảy sinh ý định giết người cướp tài sản vì thấy Đ có nhiều nữ trang.Trọng đã bóp cổ chị Đ đến chết, rồi lấy toàn bộ tài sản của nạn nhân đem đi bán được khoảng 15 triệu đồng.

Sau khi giết người, Trọng để xác nạn nhân nằm trên giường, rồi bỏ đi ra ngoài và nói với chủ nhà trọ không cần phải vào phòng làm vệ sinh khi chưa có yêu cầu, do đó nên khi thi thể chị Đ phân hủy bốc mùi hôi thối, mọi người mới phát hiện báo cho cơ quan công an.

Theo N.H

Lao động