Mua bia không trả tiền còn lái ô tô xô ngã cháu bé rồi bỏ chạy

(Dân trí) - Phát hiện đối tượng lạ mặt mua bia không chịu trả tiền, cháu bé chạy ra cản trước đầu xe ô tô nhưng bị xô ngã ra đường.

Người đàn ông mua bia không trả tiền rồi lên xe ô tô bỏ chạy.

Công an xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang tiến hành điều tra, làm rõ hành vi cướp giật tài sản đối với Phùng Ngọc Dũng (SN 1971, trú tại phường Nghi Hương, TX Cửa Lò).

Vào khoảng 13h10 ngày 12/4/2021, Ban công an xã Nghi Trung nhận được tin báo của một gia đình tại xóm 9 (xã Nghi Trung) về việc 1 người đàn ông điều khiển xe ô tô mang BKS 37A - 006.08 đến quán tạp hóa của nhà mình để mua 2 két bia có trị giá 460 nghìn đồng.

Điều đáng nói, người này không chịu trả tiền mà sau đó lên xe định bỏ chạy. Thấy vậy, cháu P.L.N (SN 2006) liền chạy ra đứng chặn trước mũi xe để cản lại thì bị đối tượng này đẩy ngã ra đường để bỏ chạy.

Mua bia không trả tiền còn lái ô tô xô ngã cháu bé rồi bỏ chạy - 1

Đối tượng này đẩy cháu bé ngã ra đường để bỏ chạy (Ảnh: Chụp màn hình).

Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh của cửa hàng tạp hóa ghi lại. Ngay khi nhận được tin báo, Công an xã Nghi Trung đã tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc.

Đến khoảng 14h30 cùng ngày (12/4), công an bắt được đối tượng Phùng Ngọc Dũng.

Được biết, Dũng từng có 1 tiền án về tội tàng trữ ma túy, 1 tiền án về tội cướp tài sản và là đối tượng thường xuyên sử dụng ma túy đã bị áp dụng biện pháp cai nghiện bắt buộc.

Công an xã Nghi Trung đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định.

Đang được quan tâm