Tiền Giang:

Một phụ nữ bị côn đồ chặn đường cưỡng hiếp

(Dân trí) - Rạng sáng khi đang chạy xe trên đường (thuộc xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho), một phụ nữ bị đối tượng chưa rõ lai lịch kề dao vào cổ dọa giết rồi lôi vào nhà hoang để cưỡng hiếp. Rất may người phụ nữ đã vùng chạy kêu cứu và thoát thân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4h30 sáng ngày 14/3, chị L.T.T.N., 22 tuổi (đang thuê trọ ở xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) chạy xe mô tô đem điện thoại đến chỗ làm cho chồng. Trên đường về, chị N. bất ngờ bị một thanh niên dưới 30 tuổi, tóc vàng chặn đường dùng dao khống chế lôi vào nhà hoang định hiếp dâm.

Một phụ nữ bị côn đồ chặn đường cưỡng hiếp - 1

Chị N. với nhiều vết thương trên người đang được điều trị tại bệnh viện

Theo chị N., mặc dù vừa sinh con được 4 tháng nhưng trong tình thế nguy hiểm chị đã cố gắng vật lộn với tên yêu râu xanh. Thấy chị N. chống cự quyết liệt nên tên này liền kề dao vào cổ, nắm tóc đập đầu chị vào tường. Sau một hồi vật lộn chị N. đã thoát được tên yêu râu xanh với thương tích đầy mình được người dân đưa đi cấp cứu.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Người dân khu vực có dảy nhà hoang cho biết, thời gian gần đây có một nhóm từ 2 đến 3 thanh niên không rõ lai lịch đến hút chích, tá túc trong khu nhà này. Lúc nghe tiếng tri hô, một người dân đã kịp nhìn thấy tên “yêu râu xanh” là một trong những thanh niên đó. Hiện tại người dân khu vực này đang rất hoang mang và mong cơ quan chức năng sớm bắt được các đối tượng.

Sau khi xảy ra sự việc, công an xã Đạo Thạnh đã có mặt lấy lời khai của nạn nhân và khám nghiệm hiện trường truy bắt đối tượng.

Nguyễn Vinh