Thứ năm, 11/04/2019 - 01:36

Hà Nam

Mời bạn quen qua mạng xã hội về quê chơi, bị bạn cướp luôn xe máy

Dân trí

Qua quen biết qua mạng xã hội, Thành được bạn mời về quê mình ở huyện Kim Bảng, Hà Nam chơi. Khi đi cùng bạn mình, Thành đã cướp luôn chiếc xe máy của bạn mình rồi tẩu thoát.

Thông tin từ Công an huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối tượng Cao Văn Thành (SN 1993), trú ở phường Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, khoảng 17h ngày 07/4, Công an huyện Kim Bảng nhận được trình báo của bị hại, trú ở thôn Hồi Trung, xã Thụy Lôi, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, về việc bị cướp 1 chiếc xe máy mang BKS 90B2 - 775.47 và một số giấy tờ tùy thân tại đoạn đường vắng, thuộc thôn Đoài, xã Khả Phong, huyện Kim Bảng.

Mời bạn quen qua mạng xã hội về quê chơi, bị bạn cướp luôn xe máy - 1

Đối tượng Cao Văn Thành và tang vật vụ án (ảnh: Công an Hà Nam)

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Kim Bảng đã khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành rà soát các đối tượng nghi vấn và sau 15 giờ đã bắt được Cao Văn Thành cùng tang vật.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Thành khai, nhận lời mời của bạn mới quen qua mạng xã hội, Thành về Hà Nam chơi. Khi đi cùng bạn, Thành đã cướp xe của người này và nhanh chóng tẩu thoát.

Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng.

Đức Văn

Đáng quan tâm
Mới nhất