Kiên Giang:

Mâu thuẫn tại quán karaoke, một thanh niên bị đâm chết

(Dân trí) - Sau khi xích mích tại quán karaoke, Lê Minh Thành (sinh năm 1988, thường trú ấp Chuồng Vích, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) đã bị một đối tượng hát chung đâm chết.

Sáng ngày 29/11, công an huyện Phú Quốc đã bắt giữ đối tượng Trần Văn Mân (sinh năm 1993, thường trú khu phố 9, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) cùng con dao gây án.

Theo chủ quán karaoke Hùng Tiền (xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), vào khoảng 23h ngày 28/11, Lê Minh Thành cùng bạn bè đang hát karaoke tại quán thì Trần Văn Mân cùng một số người vào hát chung. Khoảng 30 phút sau đó thì giữa hai nhóm có xảy ra cự cãi, xô xát trong phòng hát.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng vào ngày 28/11
Hiện trường nơi xảy ra án mạng vào ngày 28/11

Mặc dù được chủ quán can ngăn nhưng khi vừa rời khỏi quán karaoke Hùng Tiền thì Mân đã rút con dao bấm mang theo đâm vào cổ và đầu Thành. Ngay sau đó, người nhà đưa Thành đến Trạm y tế xã Gành Dầu cấp cứu nhưng Thành đã tử vong.

Cũng trong sáng 29/11, sau khi cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để mai táng.

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ đối tượng và tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Song Nguyễn

Đang được quan tâm