1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Huế:

Mâu thuẫn đòi nợ, dùng hung khí truy sát, phá tan xe taxi chở đối thủ

(Dân trí) - Ngày 13/12, Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 2 nhóm đối tượng có hành vi cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 9/12, tại địa bàn phường Hương Long, thành phố Huế, do mâu thuẫn trong việc đòi nợ tiền nên đã xảy ra đánh nhau giữa 2 nhóm gồm: Nguyễn Thắng Hùng (35 tuổi, trú tại phường Hương Long) cùng 4 người khác và một nhóm khác gồm Phan Tấn Ngương (35 tuổi, cùng trú tại phường Hương Long) và 3 đối tượng khác.

Khi nhóm của Ngương bỏ chạy, để lại 2 xe máy thì bị nhóm của Hùng đập phá xe hư hỏng. Sau đó, nhóm của Hùng tiếp tục dùng dao, rựa, gậy, đùi gỗ tìm để đánh nhóm của Ngương.

Khi phát hiện Ngương và 3 người cùng đi trên xe taxi, nhóm Hùng đã chặn xe và dùng rựa, dao, đùi đánh, chém làm 2 người bị thương tích nặng và phá xe taxi hư hỏng.

Mâu thuẫn đòi nợ, dùng hung khí truy sát, phá tan xe taxi chở đối thủ - 1

Nhiều hung khí nhóm của Hùng dùng để tấn công nhóm Ngương

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Trà đang tạm giữ 5 đối tượng trong nhóm của Hùng gồm: Nguyễn Thắng Hùng, Võ Văn Nam, Nguyễn Thắng Hải, Phạm Minh Bản và Nguyễn Phi Thường để điều tra, xử lý về hành vi cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản.

Mâu thuẫn đòi nợ, dùng hung khí truy sát, phá tan xe taxi chở đối thủ - 2
Mâu thuẫn đòi nợ, dùng hung khí truy sát, phá tan xe taxi chở đối thủ - 3
Mâu thuẫn đòi nợ, dùng hung khí truy sát, phá tan xe taxi chở đối thủ - 4
Mâu thuẫn đòi nợ, dùng hung khí truy sát, phá tan xe taxi chở đối thủ - 5
Mâu thuẫn đòi nợ, dùng hung khí truy sát, phá tan xe taxi chở đối thủ - 6

5 đối tượng trong nhóm Hùng bị bắt

Đại Dương