Thứ năm, 27/06/2019 - 16:13

Kiên Giang

"Kinh doanh" thân xác phụ nữ, 7 bị cáo lãnh án tù

Dân trí

TAND TP Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) vừa mở phiên xét xử sơ thẩm tuyên phạt trên 14 năm tù đối với 07 bị cáo về tội môi giới mại dâm.

Trong số 7 bị cáo thì bị cáo Nguyễn Chí Tâm (ngụ xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) và Võ Thị Bích Loan (TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) là người đứng ra thuê chỗ ở, nuôi và cung cấp gái bán dâm; 05 bị cáo còn được Tâm và Loan thuê làm quản lý và dẫn gái bán dâm cho khách.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát, từ cuối năm 2017, Tâm và Loan thuê mặt bằng trên đường Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa, Tp. Rạch Giá mở nhiều quán cà phê đèn mờ để hoạt động mại dâm.

Kinh doanh thân xác phụ nữ, 7 bị cáo lãnh án tù - 1

Các bị cáo tại phiên tòa sáng ngày 27/6

Tại đây, Tâm và Loan chứa hàng chục cô gái bán dâm ở các nơi, khi khách có nhu cầu thì Tâm và Loan sẽ giới thiệu gái bán dâm cho khách mỗi lượt từ 350 đến 400 ngàn đồng và sẽ lấy theo tỷ lệ 40% trên số tiền mà gái bán dâm có được.

Riêng các đồng phạm được Tâm và Loan thuê để quản lí và chở gái bán dâm đến các điểm nhà trọ, khách sạn cho khách mỗi tháng từ 3 đến 4 triệu đồng.

Hoạt động mại dâm trá hình quán cà phê của Tâm và Loan bị bại lộ khi vào tối ngày 07/02/2018, Công an Tp. Rạch Giá đã bắt quả tang nhiều cặp nam, nữ đang mua bán dâm tại các điểm nhà trọ, khách sạn trên địa bàn phường An Hòa TP. Rạch Giá.

Ngay sau đó 07 đối tượng liên quan, trong đó có Tâm và Loan đã bị cơ quan công an khởi tố về hành vi môi giới mại dâm.

Với hành vi chủ mưu, Tâm bị phạt 3 năm 6 tháng tù; Loan bị phạt 3 năm tù. Các bị cáo còn lại là Nguyễn Xuân Quốc, Phan Văn Lượng, Hoàng Hữu Giang, Huỳnh Văn Hùng và Nguyễn Phú Huy, bị phạt từ 9 tháng đến 2 năm 6 tháng tù.

Nguyễn Hành

Mới nhất

Đáng quan tâm