Thứ năm, 11/03/2021 - 10:15

Đà Nẵng

Kiểm tra xe chạy quá tốc độ, phát hiện ma túy

Dân trí

Quá trình kiểm tra xe ô tô chạy quá tốc độ, lực lượng cảnh sát giao thông Đà Nẵng quan sát những người trên xe có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành truy xét và đã phát hiện một túi đựng ma túy.

Vào lúc 22h30 ngày 10/3, tại Km 26 + 300 quốc lộ 14B (xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang), Tổ công tác của Trạm CSGT Hòa Nhơn phát hiện xe ô tô BKS 92A-229.32 vi phạm chạy quá tốc độ nên yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra. Lúc này, trên xe có 5 người (gồm 4 nam và 1 nữ).

Trong quá trình kiểm tra, thấy những người trên xe có biểu hiện nghi vấn, Tổ công tác bằng biện pháp nghiệp vụ truy vấn các thành viên trên xe. Quan sát các hành động của từng người, Tổ công tác phát hiện một số hành động khả nghi.

Trước tình hình trên, Tổ công tác một mặt phân công cán bộ kéo dài thời gian kiểm tra, một mặt bí mật liên hệ Công an huyện Hòa Vang hỗ trợ lực lượng.

Trong thời gian Tổ công tác chờ sự hỗ trợ, các đối tượng hết sức manh động, nhiều lần định nổ máy xe bỏ chạy và cố tình mua chuộc lực lượng để được cho đi.

Kiểm tra xe chạy quá tốc độ, phát hiện ma túy - 1

Và phát hiện túi ma túy trên xe (Ảnh: Công an cung cấp)

Sau gần 15 phút kéo dài thời gian và khống chế tinh thần các đối tượng của Tổ công tác, lực lượng Công an huyện Hòa Vang ập đến khống chế, truy xét tại hiện trường, tiến hành kiểm tra và đã phát hiện 1 túi ni lông đựng 8 viên ma túy màu xanh.

Công an huyện Hòa Vang tiến hành test nhanh ma túy đối với lái xe, tuy nhiên không phát hiện sử dụng và đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính lỗi vi phạm tốc độ.

Những người còn lại trên xe được Công an huyện Hòa Vang tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Khánh Hồng

Đáng quan tâm