Thứ sáu, 04/12/2020 - 20:37

Hà Nam:

Khởi tố nam sinh lớp 9 đánh bạn học tử vong

Dân trí

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam N.T.T.Đ. (14 tuổi), người đã đánh bạn học tử vong tại trường THCS Châu Giang.

Thông tin từ Công an thị xã Duy Tiên cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố N.T.T.Đ. (14 tuổi), học sinh lớp 9, trường THCS Châu Giang, Duy Tiên, Hà Nam về tội danh "Cố ý gây thương tích" theo Điều 134 Bộ luật hình sự 2015.

Khởi tố nam sinh lớp 9 đánh bạn học tử vong - 1

Trường THCS Châu Giang nơi xảy ra sự việc

Theo điều tra ban đầu, khoảng 9h ngày 26/11, trong giờ ra chơi, cháu N.V.V. (SN 2006, học sinh lớp 9D, trường THCS Châu Giang) xảy ra mâu thuẫn với một bạn học cùng trường là N.T.T.Đ.

Lúc này, Đ. có cầm một viên đá ném trúng người cháu V.. Do bực tức, cháu V. đã lấy một viên gạch ném mạnh xuống đất để hù dọa lại Đ.. Thấy vậy, Đ. liền lao vào đấm vào vùng đầu và gáy của V. khiến nạn nhân ngã xuống đất. Sau đấy, V. gượng dậy đi được vài mét thì ngã gục xuống đất.

Ngay sau đó, các thầy cô giáo đã đưa nạn nhân vào phòng y tế của trường sơ cứu rồi đưa sang Trạm y tế phường, nhưng khoảng 30 phút sau cháu V. đã tử vong.

Nhận được tin báo, cơ quan Công an đã tiến hành điều tra và đưa N.T.Đ. về cơ quan để lấy lời khai. Bước đầu Đ. đã thừa nhận có đánh 2, 3 phát vào vùng đầu, bụng của bạn học cùng lớp bằng tay, không có hung khí.

Đức Văn

Đáng quan tâm