Quảng Ninh:

Hỗn chiến trong đêm, 1 người chết, 3 người bị thương

(Dân trí) - Đã có 1 người chết, 3 người bị thương trong vụ hỗn chiến xảy ra tại một quán trà chanh thuộc địa bàn TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Hỗn chiến trong đêm, 1 người chết, 3 người bị thương - 1

Khu vực xảy ra vụ hỗn chiến (ảnh CTV)

Thông tin từ cơ quan chức năng TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, sáng nay (25/3) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ hỗn chiến tại một quán trà chanh khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Trước đó vào đêm ngày 24/3, nhiều người dân sinh sống tại xã Thống Nhất, TP Hạ Long bị một phen kinh hoàng khi chứng kiến cảnh hàng chục thanh niên dùng dao, chai, dao, kiếm… lao vào tấn công nhau ngay tại một quán trà chanh thuộc khu vực.

Một số nhân chứng còn cho biết, khi hai bên đang hỗn chiến, họ có nghe thấy tiếng nổ như tiếng súng và sau đó có một số thanh niên gục ngã tại hiện trường.

Những người bị thương ngay sau đó đã được đưa vào bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy, tỉnh Quảng Ninh để cấp cứu.

Thông tin từ bệnh viện này xác nhận, khoa cấp cứu của bệnh viện có tiếp nhận 4 thanh niên trong vụ việc trên, trong đó có 1 người đã tử vong ngoài viện, 3 người bị thương (1 người bị thương nặng đã được phẫu thuật, 2 người còn lại hiện đang được điều trị tại các khoa thuộc bệnh viện).

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

An Nhiên