Thứ năm, 06/08/2015 - 22:28

Huế

Hàng trăm cảnh sát vây núi Mụ Nhân bắt tên cướp có hung khí

Dân trí

Cho đến 22h00 tối 6/8, hàng trăm cảnh sát vẫn đang phong tỏa núi Mụ Nhân (Lộc Điền, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) để truy bắt 1 tên cướp xe máy có dùng hung khí “nóng”.

Trước đó, vào khoảng 15h chiều 6/8, một nam thanh niên khoảng chừng 20 tuổi đã cướp chiếc xe máy SH màu trắng của một người dân trú tại thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên Huế). Lập tức nạn nhân và người dân đuổi theo.

Đến khoảng gần 15h30, sau khi rượt đuổi chừng 20 cây số, đến đoạn cầu Truồi (xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc) tên cướp rút một vật giống như khẩu súng, hướng về phía người dân, gây ra tiếng nổ.

Bị nạn nhân cùng một số người dân truy đuổi ráo riết, đối tượng chạy vào nhà người dân bên đường, cướp 1 chiếc xe đạp rồi bỏ chạy về khu vực dân cư thôn Đồng Xuân, xã Lộc Điền. Sau đó, đối tượng vứt xe lại, chạy vào núi Mụ Nhân (thôn Đồng Xuân) lẩn trốn.

685-afda1

Lực lượng công an chốt chặn các hướng dẫn vào núi Mụ Nhân nơi nghi tên cướp đang ẩn náu

Ngay trong cuối giờ chiều, Đại tá Phạm Văn Đức, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã trực tiếp đến hiện trường, chỉ đạo việc truy bắt tội phạm. Hàng trăm chiến sĩ công an của Công an tỉnh, Công an huyện Phú Lộc, Công an Thị xã Hương Thủy cùng nhiều chó nghiệp vụ theo nhiều hướng tiếp cận các đường lên núi để vây bắt.

Đáng chú ý, trong khi chạy trốn, tên cướp đã đánh rơi một túi tư trang, trong có một số giấy tờ và biển số xe nghi là giả.

 

686-b528d
Chiếc xe SH màu trắng tên cướp bỏ lại hiện trường

Liên quan đến thông tin đối tượng sử dụng súng trong quá trình chạy trốn, Đại tá Phạm Văn Đức cho biết, hiện chưa có cơ sở khẳng định điều này. Hung khí đối tượng sử dụng không loại trừ khả năng là roi điện, khi bấm phát ra tiếng nổ.

Cho đến 22h cùng ngày, cuộc vây bắt vẫn đang diễn ra.

Dân trí sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến vụ việc.

Đại Dương

Đáng quan tâm
Mới nhất