Hà Nam:

Hàng chục trinh sát đột kích khách sạn bắt giữ 7 nghi phạm

(Dân trí) - Vào khoảng 21h đêm ngày 13/11, hàng chục trinh sát điều tra đã nhanh chóng ập vào khách sạn 30/4 có trụ sở trên đường Biên Hoà (TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam), bao vây hiện trường, nổ súng chỉ thiên bắt giữ 7 nghi phạm có dấu hiệu vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Hiện trường vụ bắt giữ các nghi phạm liên quan đến ma tuý
Hiện trường vụ bắt giữ các nghi phạm liên quan đến ma tuý

Theo thông tin ban đầu cho biết, vụ bắt giữ 7 nghi phạm đã thu hút rất nhiều sự chú ý theo dõi của người dân trên địa bàn TP Phủ Lý, Hà Nam gây nên cảnh tượng tắc đường cục bộ một thời gian.

Hàng chục trinh sát điều tra được huy động áp sát, phong tỏa khu vực khuôn viên khách sạn cả bên trong lẫn bên ngoài để tiến hành bắt giữ một ổ nhóm nghi buôn bán ma tuý số lượng lớn đang ẩn náu bên trong.

Vụ việc gây sự chú ý đặc biệt của người dân TP Phủ Lý, Hà Nam.
Vụ việc gây sự chú ý đặc biệt của người dân TP Phủ Lý, Hà Nam.

Một nhân chứng là khách du lịch cho biết: “Tôi đang làm các thủ tục nhập phòng, bất ngờ có hàng chục cảnh sát ập vào yêu cầu chúng tôi giữ bình tĩnh và nhanh chóng đi ra ngoài để họ thực hiện nhiệm vụ”.

Theo lời bà N.H.L, một người bán hàng nước gần khách sạn cũng cho biết: “ Có 2 - 3 xe cảnh sát với hàng chục chiến sĩ ập vào khách sạn. Sau vài tiếng nổ lớn như súng bắn vang lên, các nghi phạm đều bị bắt”.

Vụ việc hiện đang được Cơ quan điều tra làm rõ.

 Q.Đ - B.Đ

Đang được quan tâm