Đồng Nai:

Hai nữ tiếp viên karaoke thoát y, "quẩy" cùng dân chơi giữa dịch Covid-19

Khoa Nam

(Dân trí) - Quán karaoke ở TP Biên Hòa vẫn mở cửa đón khách, cho tiếp viên nữ khỏa thân để phục vụ bất chấp quy định tạm ngừng kinh doanh phòng chống dịch Covid-19 của chính quyền địa phương.

Ngày 20/6, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đang lập hồ sơ xử lý cơ sở karaoke Thu Hằng (khu phố 9, phường Tân Phong) do mở quán cho khách hát trong thời điểm dịch Covid-19 căng thẳng. Chủ cơ sở và những khách liên quan đang bị xem xét xử lý về các vi phạm phòng chống dịch bệnh.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 19/6, Công an TP Biên Hòa bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke Thu Hằng.

Hai nữ tiếp viên karaoke thoát y, quẩy cùng dân chơi giữa dịch Covid-19 - 1

Công an TP Biên Hòa bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke Thu Hằng

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 20 khách và nhân viên đang hát karaoke. Trong đó, tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ đang thoát y, không mảnh vải che thân, phục vụ nhảy múa và hát với khách.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa những người liên quan về trụ sở công an để làm việc. Bước đầu, các nhân viên thoát y khai nhận đã thỏa thuận với chủ cơ sở để nhảy múa với các khách nam để được nhận tiền "bo" từ khách.

Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở tắt đèn và khóa cửa khi đón khách, bố trí người canh gác, sẵn sàng báo động khi phát hiện lực lượng chức năng kiểm tra.