Hà Nội: "Tú ông" môi giới mại dâm 6 triệu đồng/lượt

Tiến Nguyên

(Dân trí) - Sử dụng tài khoản facebook để môi giới mại dâm, "tú ông" Lê Văn Sơn thỏa thuận với 2 vị khách giá một lần "vui vẻ" là 3 và 6 triệu đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Văn Sơn (SN 1998, trú tại xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) về hành vi "Môi giới mại dâm".

Hà Nội: Tú ông môi giới mại dâm 6 triệu đồng/lượt - 1

Đối tượng Lê Văn Sơn.

Trước đó, đầu tháng 6/2021, tổ công tác Công an quận Thanh Xuân bất ngờ kiểm tra hành chính một số nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn. Tại một phòng ở khách sạn trên phố Triều Khúc (phường Thanh Xuân Nam) và khách sạn ở phường Hạ Đình, cảnh sát phát hiện 2 đôi nam nữ mua bán dâm.

Các đối tượng mua, bán dâm khai nhận được một nam giới sử dụng nick facebook "Sup Lãnh" môi giới. Cụ thể, người này đã thỏa thuận với 2 người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt.

Sau khi nhận chuyển khoản tiền đặt cọc, "tú ông" hướng dẫn khách đến các khách sạn, nhà nghỉ rồi "điều" gái mại dâm đến phục vụ. Khi các cặp đôi đang "vui vẻ", cảnh sát kiểm tra, phát hiện.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ đối tượng nam giới có nick facebook "Sup Lãnh" là Lê Văn Sơn và triệu tập Sơn đến trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, Lê Văn Sơn khai nhận đã thực hiện hành vi môi giới mại dâm cho các đôi nam nữ trên. Trong 2 lượt môi giới mại dâm, Sơn hưởng lợi 3 triệu đồng.