Hà Nội: Nhân viên quán tẩm quất rủ nhau đi bán dâm

Sau khi nhận được khách đặt vấn đề mua dâm, Hà đã rủ thêm một người bạn cùng đi bán dâm. Cơ quan điều tra đã bắt giữ Hà về hành vi môi giới mại dâm.

Khoảng 23h ngày 29-8, tổ công tác Đội CSĐT tội phạm về TTXH, phối hợp cùng Đồn Công an Nam Đuống, Công an huyện Gia Lâm, kiểm tra phát hiện tại nhà nghỉ Bình Minh, thuộc địa bàn thị trấn Trâu Quỳ, có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Hà, sinh năm 1987, quê ở Thanh Chương, Nghệ An, là nhân viên tại quán tẩm quất 873, phố Nguyễn Đức Thuận, Gia Lâm, Hà Nội. Ngày 29-8, Hà nhận được khách đặt vấn đề mua dâm. Sau khi đồng ý, Hà gọi điện rủ thêm một người bạn là Nguyễn Thị Tâm (tức Linh) sinh năm 1984, quê ở Như Xuân, Thanh Hóa, cùng đi bán dâm cho khách.

Tâm và Hà đồng ý bán dâm cho khách với giá 500.000 đồng/lượt, khách mua dâm đã trả trước cho hai người 1.500.000 đồng như đã thỏa thuận và thuê phòng tại khách sạn Bình Minh. Khi Tâm và Hà đang bán dâm cho khách tại nhà nghỉ, thì bị Công an ập vào bắt quả tang.

Hiện Công an huyện Gia Lâm đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giữ đối với Nguyễn Thị Hà về hành vi môi giới mại dâm.

Theo P.Hà
An ninh thủ đô