Thứ bảy, 12/10/2019 - 20:04

Hà Nội: Gã đàn ông đầu độc 2 con nhỏ rồi tự tử bất thành

Dân trí

Nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính và hai cháu bé không phải là con của mình, Nguyễn Văn Duy pha thuốc trừ sâu vào nước ngọt cho hai con uống, khiến hai cháu bé tử vong. Duy cũng uống thuốc trừ sâu, nhảy từ tầng 3 xuống nhưng không chết.

Viện KSND TP.Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Văn Duy (SN 1985, trú tại thôn Thượng, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội) về tội “Giết người”.

Cáo trạng xác định, Nguyễn Văn Duy và chị N. (SN 1989) kết hôn vào năm 2008, sau đó lần lượt sinh được hai con (một trai, một gái) vào các năm 2013 và 2015.

Tháng 4/2018, Duy nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm yêu đương với người khác và cho rằng 2 cháu bé không phải là con của mình. Vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, Duy thường xuyên đánh vợ. Bức xúc, chị N. đã đưa 2 con về sống tại nhà mẹ đẻ.

Biết chị N. có ý định ly hôn, Duy nảy sinh ý định sẽ cho hai cháu bé uống thuốc trừ sâu.

Nghĩ là làm, trưa ngày 18/5/2018, Duy đi mua một hộp thuốc trừ sâu rồi mang về nhà cất vào khu bếp.

Sáng hôm sau, Duy đi xe máy đến nhà trẻ ở thôn Thượng, xã Bích Hòa đón hai cháu bé đưa về nhà, cho hai cháu lên phòng ngủ ở tầng 2 chơi. Sau đó, Duy lấy hộp thuốc trừ sâu ra pha vào nước và nước ngọt cho hai cháu bé uống, khiến hai cháu tử vong.

Bản thân Duy sau đó cũng uống thuốc trừ sâu nhưng bị nôn ra nên không chết. Quyết tự tử, Duy lên tầng 3 nhảy xuống đất nhưng lại rơi trúng dây điện nên chỉ bất tỉnh.

Tiến Nguyên

Mới nhất

Đáng quan tâm