Hà Nội: Công an xác minh vụ nữ sinh tố bị chủ trung tâm tin học sàm sỡ

(Dân trí) - Lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang làm rõ việc một người đàn ông (là chủ trung tâm tin học, có địa chỉ gần cổng sau Học viện Báo chí và Tuyên truyền) bị tố có hành vi hôn má, sờ đùi nữ sinh.

Hà Nội: Công an xác minh vụ nữ sinh tố bị chủ trung tâm tin học sàm sỡ - 1

Quán photo kiêm trung tâm tin học, nơi ông N.T.T bị tố đã phải tháo biển tên (Ảnh: CTV).

Sáng ngày 27/9, trao đổi với phóng viên Dân trí, trung tá Mạc Đình Thắng - Trưởng Công an phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận phản ánh của nữ sinh trường báo tố bị ông N.T.T., chủ trung tâm tin học có hành vi "hôn má, sờ đùi". Hiện cơ quan công an đã mời ông N.T.T lên làm việc.

"Hiện chúng tôi vẫn đang cho tiến hành xác minh sự việc, vì hiện tại mới có 1 nạn nhân lên cơ quan công an làm việc thì chưa đủ điều kiện xác minh", Trung tá Thắng cho biết.

Trước đó, trên trang mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin chủ một trung tâm tin học trên đường Nguyễn Phong Sắc (quận Cầu Giấy, Hà Nội) bị tố có hành động sàm sỡ học viên thu hút sự quan tâm của dư luận.

Theo đó, trên trang mạng này cho thấy, một nạn nhân được cho là nữ sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ việc cô bị N. T. T. (chủ Trung tâm tin học gần trường) quấy rối tình dục khi đến học.

Cụ thể, khi học một thầy một trò, nữ sinh này đã bị N.T.T. sờ đùi, chạm vào người, hôn má khiến tinh thần cô hoảng loạn, sợ hãi và lập tức đứng lên đi về.

Nữ sinh cũng bày tỏ sự ghê tởm trước hành vi của T., cô khuyến cáo mọi người hãy cân nhắc trước khi chọn trung tâm này học.

Cũng theo thông tin từ trang mạng này, sau khi xảy ra sự việc, quán photo kiêm trung tâm tin học do vợ chồng ông N. T. T cùng làm chủ chiều tối (26/9) đã gỡ biển hiệu và đóng cửa im lìm.

Nhiều người cho rằng, bản thân họ cũng từng là nạn nhân của anh N. T. T.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Thanh