Thứ năm, 20/10/2016 - 21:44

Hà Nội: Bắn súng vào cửa hàng cầm đồ có nhiều người bên trong

Dân trí

Đại tá Vương Tiến Dũng, Trưởng Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hà Đông đang điều tra vụ cửa hàng cầm đồ tại số 104 đường Nhuệ Giang, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông bị bắn vào đêm 19/10.


Lực lượng Công an đã có mặt phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân. (Ảnh: Công an nhân dân)

Lực lượng Công an đã có mặt phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân. (Ảnh: Công an nhân dân)

"Công an quận Hà Đông đang trích hình ảnh từ camera an ninh của gia chủ và lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ việc. Theo điều tra ban đầu, cửa hàng cầm đồ ở số 104 đường Nhuệ Giang, phường Nguyễn Trãi bị loại súng hoa cải bắn vào. Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn trong việc làm ăn"- Đại tá Dũng cho biết.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ 55 phút ngày 19/10, người dân lưu thông trên đường Nhuệ Giang, Nguyễn Trãi (Hà Đông) hoảng hốt khi thấy nhóm người có thái độ hung hãn tụ tập trước cửa hiệu cầm đồ số 104 đường Nhuệ Giang.

Khi thấy nhóm người hò hét như đòi nợ chủ nhà, nhiều người đã tìm cách quay đầu xe, hàng xóm xung quanh đóng cửa vì sợ hãi. Sau đó họ nghe thấy tiếng súng nổ.

Nhận được tin báo từ người dân, Công an quận Hà Đông đã có mặt phong tỏa hiện trường tìm hiểu nguyên nhân. Theo các nhân chứng, vào thời điểm xảy ra vụ việc, bên trong cửa hàng cầm đồ có nhiều người, trong đó có cả trẻ em và phụ nữ, có mảnh đạn bắn thủng cửa kính nhưng không trúng người.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Hạnh Quỳnh
TTXVN