Giấu ma túy trong dầu gội đầu, thuê taxi công nghệ chở giao cho khách

(Dân trí) - Ngụy trang ma túy trong các hộp dầu gội đầu, Nhựt thuê xe taxi công nghệ đi giao cho khách hòng qua mặt công an.

Ngày 16/9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TPHCM phối hợp với Công an quận Bình Tân bắt quả tang Lê Minh Nhựt (19 tuổi, quê Bến Tre) đang giao gần 8 gram ma túy và 15 viên thuốc lắc, được ngụy trang trong các hộp dầu gội đầu cho tài xế taxi công nghệ đi giao cho khách.

Giấu ma túy trong dầu gội đầu, thuê taxi công nghệ chở giao cho khách - 1

Đối tượng Nhựt lúc bị bắt.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát phát hiện Nhựt cùng đồng bọn là Trần Văn Bình (28 tuổi, quê Tiền Giang) và N.T.B.C. (17 tuổi, ngụ quận Tân Phú) tham gia nhóm Zalo để liên lạc, mua bán trái phép chất ma túy.

Lợi dụng taxi công nghệ được phép lưu thông với mục đích vận chuyển người bệnh tại các khu cách ly và bệnh viện, Nhựt ngụy trang ma túy vào các hộp dầu gội để giao cho khách.

Giấu ma túy trong dầu gội đầu, thuê taxi công nghệ chở giao cho khách - 2

Tang vật vụ án.

Công an TPHCM cho biết, taxi công nghệ chỉ được vận chuyển người, không được chuyển hàng hóa trong thời gian giãn cách xã hội, nhưng do muốn kiếm thêm thu nhập nên tài xế vẫn cố tình nhận vận chuyển hàng hóa sai quy định.

Khám xét nơi ở các đối tượng, công an thu giữ gần 6,5 gram ma túy và 105 viên thuốc lắc.

Tin liên quan
Đang được quan tâm