1. Dòng sự kiện:
  2. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua ở Đồng Nai
  3. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Gã trai Hà Nội "điều" gái mại dâm đến nhà nghỉ để trộm xe máy

Phúc Lâm

(Dân trí) - Nguyễn Văn Tươi gọi gái mại dâm đến nhà nghỉ, sau đó lấy lý do để đi xuống dưới và lấy trộm xe máy của các bị hại.

Công an quận Hà Đông (Hà Nội) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Tươi (SN 1991, trú tại xã Hợp Tiến, Mỹ Đức, Hà Nội) về hành vi trộm cắp tài sản.

Gã trai Hà Nội điều gái mại dâm đến nhà nghỉ để trộm xe máy - 1

Đối tượng Nguyễn Văn Tươi (Ảnh: Công an Hà Nội).

Theo điều tra, do thiếu tiền chi tiêu cá nhân, Nguyễn Văn Tươi nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Thủ đoạn của đối tượng là gọi gái mại dâm đến nhà nghỉ, sau đó lấy lý do để đi xuống dưới và lấy trộm xe máy của các bị hại.

Với thủ đoạn trên, Tươi đã lấy trộm được 3 chiếc xe máy của các bị hại.

Tối 25/2, Tươi đi xe máy kiểu dáng Wave không mang biển kiểm soát đến khu vực cầu T11, địa bàn phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội) gặp chị N. (ở Hà Nội), thỏa thuận mua bán dâm. Tươi đi trước dẫn đường cho chị N. điều khiển xe máy Honda Vision đến nhà nghỉ ở gần đó để thuê phòng.

Sau khi lên phòng, Tươi lấy lý do chưa có bao cao su và đi xuống lễ tân để lấy. Lợi dụng sơ hở, đối tượng đã lấy chiếc xe Honda Vision và bỏ lại chiếc xe máy không biển số của mình.

Với thủ đoạn tương tự, một tuần sau, Tươi đã lấy được một xe Honda Vision ở quận Hà Đông. Ngày 14/3, đối tượng trộm cắp được chiếc xe Honda SH Mode của một gái bán dâm khác.