Thanh Hóa:

Gã hàng xóm hiếp dâm nhiều lần bé gái 13 tuổi dẫn đến có bầu

(Dân trí) – Dụ dỗ bé gái mới 13 tuổi để làm chuyện người lớn nhiều lần nhưng chỉ đến khi cháu bé mang bầu hơn 4 tháng tuổi thì hành vi của gã hàng xóm đồi bại mới bị phát hiện.

Sáng ngày 23/9, TAND tỉnh Thanh Hóa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Vũ Văn Diễn (SN 1968, thôn Nghĩa Môn, phường Lam Sơn, thị xã Bỉm Sơn- Thanh Hóa) tội danh “hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Thanh Hóa, Vũ Văn Diễn là hàng xóm của cháu Đặng Thị N. (SN 2000) nên hằng ngày Diễn thường hay qua lại nhà cháu N. chơi.

Trưa ngày 3/2/2013, Diễn đi làm trên đồi về, đi qua cổng nhà N. thấy cháu đang chơi một mình, Diễn đã nảy sinh ý định dụ dỗ cháu N. thực hiện hành vi giao cấu. Diễn lại gần bảo cháu N. trưa lên đồi táo nhà hắn.

Cháu Đặng Thị N bị gã hàng xóm đồi bại xâm hại tình dục nhiều lần dẫn đến có thai
Cháu Đặng Thị N bị gã hàng xóm đồi bại xâm hại tình dục nhiều lần dẫn đến có thai

Đến khoảng 11h cùng ngày, Diễn đi bộ lên chòi trên đồi táo nhà hắn cách nhà khoảng 80m. Hắn nằm trong chòi được một lúc thì thấy cháu N. lên, hắn liền bế cháu N. nằm xuống và làm chuyện người lớn.

Làm xong hắn cho cháu N. 30.000đ rồi dặn cháu N. không được nói với ai. Những ngày sau đó, Diễn tiếp tục dụ dỗ cháu N. quan hệ nhiều lần vào các ngày chủ nhật và mỗi lần quan hệ xong, Diễn lại cho N. 30-50.000đ và dặn N. giấu kín chuyện này.

Đến ngày 5/5/2013, sau khi quan hệ với Diễn, cháu N. bị đau bụng nên nói với mẹ nhưng mẹ N vẫn tưởng con bị đau bụng bình thường cho đến ngày 13/5/2013, thấy N. kêu đau bụng và có những biểu hiện không bình thường, chị D (mẹ cháu N) mới mang con đi bệnh viện khám mới phát hiện ra cháu N. đã mang bầu 17 tuần tuổi.

 Bị cáo Vũ Văn Diễn bị giải về trại giam
 Bị cáo Vũ Văn Diễn bị giải về trại giam

Gia đình đã động viên cháu N. kể toàn bộ sự việc bị gã hàng xóm dụ dỗ quan hệ tình dục nhiều lần. Cùng ngày 13/5/2013, Vũ Văn Diễn đến cơ quan CSĐT Công an thị xã Bỉm Sơn đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Do phía bị hại là gia đình cháu N có lời xin giảm án cho bị cáo Vũ Văn Diễn nên TAND tỉnh Thanh Hóa đã tuyên phạt 19 năm tù giam, bồi thường cho gia đình cháu N hơn 41 triệu đồng.

Nguyễn Thùy

Đang được quan tâm