Thứ tư, 19/02/2014 - 09:42

Đồng Nai:

Dựng màn "tắm chung" để trộm tiền của khách

Giang chỉ khép hờ cánh cửa phòng nghỉ và nhanh chóng yêu cầu anh T. (người mua dâm) vào tắm chung. Thấy người đẹp ân cần với mình anh T. đã không ngần ngại đáp lại, nhưng anh không thể ngờ rằng đó là cái bẫy của người đẹp dựng lên, để đồng bọn dễ dàng hành động...

Ngày 17/2, Công an phường Tân Hiệp, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, qua điều tra truy xét, Công an phường Tân Hiệp đã tiến hành bắt Nguyễn Thị Giang 34 tuổi, HKTT: ấp Vườn Dừa, xã Phước Tân, TP Biên Hòa và Nguyễn Phú Quý, 32 tuổi, HKTT: huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Theo hồ sơ Công an, khoảng 22h ngày 27/12/2013, sau khi nhậu say, anh Nguyễn Minh T., 29 tuổi, ngụ KP5, phường Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai đã đi đến khu vực Cầu Sập, phường Tân Hiệp để tìm gái mua dâm, sau khi thỏa thuận giá cả, anh T. chở Giang vào nhà nghỉ Gió Ngàn, phường Tân Hiệp để vui vẻ.

Vào phòng, Giang giả vờ ra ngoài mua đồ ăn để tìm cách báo tin cho Quý. Khi trở lại phòng, Giang chỉ khép hờ cánh cửa và nhanh chóng yêu cầu anh T. vào tắm chung, thấy người đẹp ân cần với mình anh T. đã không ngần ngại đáp lại, nhưng anh không thể ngờ rằng đó là cái bẫy của người đẹp dựng lên, để đồng bọn dễ dàng hành động.

Trước khi vào tắm tiên, Giang đã mở nhạc điện thoại hết volume để anh T. không nghe được những động tĩnh bên ngoài. Khi tắm tiên, Giang làm đủ mọi cách kéo dài thời gian để Quý ra tay hành động.

Sau khi "vui vẻ" với nhau, Giang đã rời khỏi nhà nghỉ thì anh T. mới phát hiện 19,5 triệu đồng để trong túi quần đã biến mất từ khi nào không hay. Biết mình đã sập bẫy kẻ gian, anh T. đã đến cơ quan Công an trình báo sự việc

Theo Hồng Nam
Công an nhân dân