Thứ sáu, 07/08/2020 - 10:11

Quảng Bình:

Đột nhập khu nội trú chụp ảnh giáo viên nữ tắm để tống tiền

Dân trí

Một giáo viên tại Quảng Bình bất ngờ nhận được bức ảnh nhạy cảm và yêu cầu phải chuyển 4 triệu đồng. Trước đó, giáo viên này từng bị một đối tượng lạ mặt chụp trộm trong nhà tắm.

Ngày 7/8, tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Bố Trạch vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với H.T.T. (SN 1989), trú tại xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch để điều tra, làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản một giáo viên trên địa bàn.

Trước đó, Công an huyện Bố Trạch nhận được đơn trình báo của chị N.T.H.L. (SN 1988), giáo viên giảng dạy tại Trường THPT Hùng Vương về việc bị 1 người lạ dùng điện thoại đưa qua ô thông gió của nhà tắm để quay phim, chụp ảnh chị L.. Khi chị L. phát hiện thì đối tượng đã rời đi.

Đột nhập khu nội trú chụp ảnh giáo viên nữ tắm để tống tiền - 1

Đối tượng T. tại cơ quan công an.

Tiếp đó, giáo viên này nhận được tin nhắn từ tài khoản facebook có tên là “Trần Linh”, gửi cho chị L. một bức ảnh chị L. đang trong tình trạng không mặc quần áo, đứng trong nhà tắm kèm theo lời đe dọa phải chuyển vào số tài khoản 380121502..., mang tên Lê Linh Phương số tiền 4 triệu đồng, nếu không sẽ tung những hình ảnh của chị L. lên mạng xã hội. Vì lo sợ chị L. đã chuyển trước 2 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Bố Trạch đã điều tra, xác minh. Qua điều tra, công an xác định đối tượng H.T.T. đã thực hiện hành vi trên.

Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đặng Tài

Đáng quan tâm